List truyện sắc hoàn diendanlequydon [ 62 bài ] 

Đông Bắc tầm bảo chuột - Vinh Tiểu Hiên

 
Có bài mới T5 T09 06, 2018 6:59 pm
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: T6 T11 27, 2015 9:02 am
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 11180
Được thanks: 13626 lần
Điểm: 10.91
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Đông Bắc tầm bảo chuột - Vinh Tiểu Hiên - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đông Bắc tầm bảo chuột

images

Tác giả: Vinh Tiểu Hiên

Editor: Tuyền Uri

Raw + convert: ngocquynh520

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Độ dài: 154 chương

Nguồn raw + convert: https://www.veroniquederoide.com

Nguồn edit: https://www.veroniquederoide.com

Giới thiệu:


Thời điểm Thư Tầm còn chưa sinh ra, lại thường xuyên nghe mẫu thân rủ rỉ.

"Phía Đông Bắc kia cà tựa như nhân sâm ăn rất ngon."

"Phía Đông Bắc kia cà ngon có thể làm dưa chua chua ngọt ngọt mà Thúy Hoa thích ăn."

"Phía Đông Bắc kia cà ngon có thể làm đồ ăn như thịt heo xào cà tím."

"Phía Đông Bắc kia cà có thể..."

Vì thế Thư Tầm vừa mới sinh ra đã quyết định làm con chuột cắm rễ sinh sống tại Đông Bắc, tuy nhiên vừa mới học đào hang Thư Tầm thế mà lại dùng chính móng vuốt của mình đào đến một nơi kì quái.

Thư Tầm (O_O)?

Đi chính chiến xa trường rất lâu sau đó tướng quân rốt cuộc cũng trở về nhà, thế nhưng tướng quân đại nhân lại phát hiện, bên trong nhà mình tựa hồ có chuột vào sống.

Về sau dùng một phen đấu trí đấu dũng, rốt cuộc cũng bắt được một con chuột tròn vo, kết quả con chuột còn hôi sữa hung hăng mở miệng.

"Ta cảnh cáo ngươi, mau chóng thả ta ra, không thì ta dùng móng vuốt đánh cho ngươi khóc..." Blah blah blah ~

Tướng quân tung hoành ở tinh tế khó gặp đối thủ: (⊙▽⊙)? ? ?

Vận mệnh an bài chuột tầm bảo với tướng quân mặt than công.

images  Ghi chú:

- Truyện edit chỉ đảm bảo trên 90% (10% chém gió) ~(‾▿‾~)

- Người edit còn non thỉnh ném đá nhẹ ╭(╯ε╰)╮

- Mấy nay search google phát hiện có 2 wordpess cũng đang edit bộ này (sớm hơn tầm 3 tháng) nên quyết định ngưng bộ Nữ phụ tập trung cho bộ này. Mỗi ngày 1 chương =]] *mau vỗ tay* ~(≥▽≤)/~

- ĐỪNG ĐEM TRUYỆN CON RA KHỎI WEB, CON ĐIÊN ĐÓ CHỌC ĐI RỒI BIẾT╭(╰_╯)╮


MỤC LỤC TRUYỆN

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!
Chương 1
Chương 2Chương 3
Chương 4Chương 5Chương 6
Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10

Chương 11
Chương 12Chương 13
Chương 14Chương 15Chương 16
Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20

Chương 21
[url]Chương 22[/url] ღ [url]Chương 23[/url]
[url]Chương 24[/url] ღ [url]Chương 25[/url] ღ [url]Chương 26[/url]
[url]Chương 27[/url] ღ [url]Chương 28[/url] ღ [url]Chương 29[/url] ღ [url]Chương 30[/url]

[url]Chương 31[/url]
[url]Chương 32[/url] ღ [url]Chương 33[/url]
[url]Chương 34[/url] ღ [url]Chương 35[/url] ღ [url]Chương 36[/url]
[url]Chương 37[/url] ღ [url]Chương 38[/url] ღ [url]Chương 39[/url] ღ [url]Chương 40[/url]


_________________


Đã sửa bởi Lục Bình lúc T5 T10 18, 2018 1:10 pm, lần sửa thứ 6.

Xem thông tin cá nhân
Có bài mới T3 T09 11, 2018 5:00 am
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: T6 T11 27, 2015 9:02 am
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 11180
Được thanks: 13626 lần
Điểm: 10.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Đông Bắc tầm bảo chuột - Vinh Tiểu Hiên - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Đông Bắc Tam Bảo

Editor: Tuyền Uri
Nguồn: www.veroniquederoide.com

Khung cảnh Bắc quốc, xuân hàn se lạnh, khắp nơi tuyết vẫn chưa có tan, ngọn gió mùa xuân mang theo hơi lạnh thổi qua vùng đất lớn, những bông tuyết nhỏ, tựa như những hạt mưa phùn, theo gió nhẹ nhàng rơi xuống.

Vùng núi Trường Bạch phía Đông Bắc, thông đỏ dầy đặc, cao ngất vươn tới mây, cành cây đã bắt đầu có màu xanh mơn mởn của lá non, những lá xanh còn lại chưa kịp rụng  cũng không mang dáng vẻ cũ kĩ, ngược lại còn lắng đọng tạo thành những phiến lá tựa như tùng hương.

Dưới tàng cây tuyết trắng điểm xung quanh, ngẫu nhiên lộ ra những phiến lá lâu ngày rơi trên đất, thời điểm này trong rừng vẫn chưa hết năm thời gian vẫn luôn thay phiên nhau trôi qua, nhưng vẫn không thể kiềm chế được sự sống đnag phát triển, chỉ đợi thời điểm mùa xuân đến liền mạnh mẽ vươn lên.

Dưới gốc cây thông đỏ cổ thụ, tuyết đọng còn dầy, nhưng bên dưới lớp tuyết đọng ấy, lại có một sự sống đang chậm rãi hình thành. Sâu mấy chục mét dưới lòng đất ẩn giấu một chỗ ở khiến người khác phải xuýt xoa, đất bốn phía xung quanh thông suốt, thông đạo mười phần rộng rãi sạch sẽ, điểm chung là những khối nham thạch nhô ra lại rất chỉnh tề, đất ngầm được vét sạch tạo nên không gian rất lớn, lại lợi dụng rễ cây chống đỡ phòng ngừa đất sụp cực kì xảo diệu.

Nhờ rễ cây chống đỡ, một toàn phủ đệ yên tĩnh đứng lặng ở đó, phủ đệ được xây dựng theo lối kiến trúc nhà ba gian, từng viên gạch một đều mang hơi thở cổ xưa, trên mái hiên dạ minh châu được khảm xung quanh đảm đương nguồn sáng, dưới mái hiên thanh đồng lục lạc được treo trên xà ngang. Bên ngoài phủ đệ, thậm chí có thể trông thấy một mảnh ruộng nhỏ, trên mảnh ruộng đó mơ hồ thấy được màu xanh của lúa, thậm chí có thể thu hoạch lúa sau khi sinh trưởng.

Cảnh tượng như thế, phàm có người trông thấy, chắc chắn sẽ kinh ngạc muôn phần, cho rằng mình đi lạc vào động phủ của tiên nhân.

Lúc này bên trong phủ đệ, trong một gian phòng ngủ, mạn giường buông xuống, trên giường gỗ hoa hồng nở rộ, một mao đoàn tử màu xanh xám vừa mới hạ sinh ba bảo bảo, thời điểm bảo bảo sinh ra, thổ địa bên trên, lấy gốc thông đỏ cổ thụ làm trung tâm, tuyết trắng tung bay, tạo thành những trận lốc xoáy.

Mà khiến người khác phải kinh ngạc là, lốc xoáy cũng không phải vì có gió mà nổi lên, mà là vì linh khí mới nổi lên, ở giữa núi rừng, linh lực đầy đủ nhất, lúc này bởi vì linh thú sinh ra, linh lực liền hội tụ đến đây, dung nhập vào trong cơ thể của đứa trẻ mới sinh, giúp chúng nó trưởng thành, đây là lễ vật của tự nhiên tốt nhất khi đứa bé được sinh ra.

Mao đoàn tử màu xanh xám nằm trên giường miềm mại thoải mái xoay người, một cái đầu nho nhỏ không thành thật từ bụng mẫu thân mà nhô ra, con chuột nhỏ vừa mới sinh ra thế mà liền hóa thành hình người,  có thể thấy được huyết mạch này là bất phàm, hiện tại con chuột nhỏ ấy cao không bằng ngón út của người trưởng thành, một đôi mặt đen to như trân châu mang theo nồng đâm hiếu kỳ nhìn xung quanh, ở giữa hai đầu chân mày là một nốt ruồi chu sa đỏ sẫm thập phần bắt mắt, khuôn mặt bánh bao đầy thịt sờ lên có cảm giác không sai biệt lắm, làn da non nớt không thua kém tuyết trắng trong rừng.

Chuột bảo bảo duỗi cánh tay nhỏ ra đang muốn bò đi tìm tòi địa hình xung quanh, lại bị mẫu thân dùng tay bắt lấy liền nhét dưới bụng, cảm giác tiểu gia hỏa này rốt cuộc cũng im lặng, mao đoàn tử màu xanh xám yên lặng chuẩn bị nhắm mắt ngủ, nhưng mà chỉ một lát sau, ba cái đầu nhỏ lần lượt nhô da, còn tự nhận thông minh khẽ nhìn nhau chít chít chào hỏi, đưa cánh tay nhỏ rra liền muốn bò đi.

Mắt thấy ba tiểu gia hỏa sắp bò đi khỏi phạm vi của mình, mao đoàn tử màu xanh xám rốt cuộc cũng ngáp một cái liền mở mắt, cái chân trước nhẹ nhàng khiều áo gấm, âm thanh cũng không lớn, thậm chí mơ hồ còn không nghe được, nhưng ba tiểu đoàn tử thì nghe được rành mạch. "Ba tên nhãi ranh các con, muốn đi đâu? Nhanh bò về cho lão nương!"

Ba tiểu đoàn tử trơn bóng nhìn nhau, lắc la lắc lư chạy về bên cạnh mẫu thân, giọng nói ngọt ngào gọi mẫu thân, ý đồ làm dịu âm thanh đang giận dữ của mẫu thân, mao đoàn tử màu xanh xám tùy ý để ba tiểu đoàn tử ôm cổ mình, động tác nhịp chân vẫn không dừng lại.

Tiểu đoàn tử nhỏ nhất trong ba tiểu đoàn tử thấy thế, mắt to chuyển động, liền ôm cổ mao đoàn tử màu xanh xám, hiếu kỳ mở miệng. "Mẫu thân, chúng ta không phải là chuột sao? Vì cái gì mà mẫu thân lại gọi chúng con là nhãi ranh?"

Cạch! Chân trước đang nhịp đều đột ngột dừng lại, trong ánh mắt mao đoàn tử màu xanh xám hiện lên tia rối rắm, sau một lát, trên giường ánh sáng chợt lóe lên, mao đoàn tử màu xanh xám đã biến mất, thay vào đó là một người mặc áo bông màu hồng thêu hoa, tóc được chải đều hai bên và kết lại, quần áo mặc lúc này hoàn toàn bất đồng với lúc đầu, nữ tử mang vẻ mặt nhu nhược, nốt chu sa giữa mày mang theo nồng đậm cổ xưa, sóng mắt lưu chuyển tô thêm vẻ đẹp tuyệt sắc.

Chỉ thấy bàn tay nhỏ của nữ tử phất nhẹ một cái, một cái bàn gỗ lim nhỏ liền xuất hiện ở trước mặt, rất nhanh sau đó,  trên bàn liên hiện lên vài món điểm tâm tinh xảo, nữ tử lại cầm ra ba cái đệm nhỏ mềm mềm đặt ở bên cạnh bàn gỗ, ra hiệu cho ba tiểu gia hỏa ngồi vào.

Ba tiểu đoàn tử thấy mẫu thân quên đề cập tới chuyện chúng trốn đi chơi, liền tự nhiên ngoan ngoãm tìm một vị trí tốt rồi ngồi xuống, trong đó tiểu đoàn tử nhỏ nhất còn dùng đôi tay béo của mình chống hai gò má đầy thịt, bộ dạng tỏ ra thái độ chăm chú lắng nghe.

Kỳ thật ba tiểu đoàn tử này đều có một chút truyền thừa, biết chân thực thân phận của chính mình, thêm nữa là thời gian lúc bọn họ ở trong bụng mẫu thân đã sớm khai thông linh trí, thời điểm mẫu thân dưỡng thai cũng có lý giải điều này, nhưng chuyện đó cũng không gây trở ngại cho bọn họ tìm hiểu thêm.

Khó có khi mẫu thân nghiêm túc giảng giải chi tiết, trong ánh mắt của ba tiểu đoàn tử đã sáng nay càng sáng hơn, đối với thế giới bên ngoài vô cùng hiếu kỳ, trong lomgf cũng khát khao đến tương lai sau này.

Chuẩn xác là giảng giải về tầm bảo của dòng họ nhà chuột cũng chia ra nhiều chủng loại, giả dụ như chuột tầm dược thích tìm hỉ thực linh thực, chuột tầm khí thích tìm nơi có linh khí, chuột tầm mộ thì lại tìm đến các đại di tích, còn có chuột tầm linh là tìm kiếm linh nhãn linh vật... vân... vân..., tuy rằng chúng nó đều là linh thú trung tầm trong dòng họ nhà chuột, nhưng ai cũng có sở trường riêng, mỗi người mỗi sở thích.

Thời điểm mẫu thân giảng giải những chuyện đó, ba tiểu đoàn tử cũng nghe mẫu thân nó thật ra mẫu thân không phải sinh ra ở địa cầu, mà là sinh ra từ một nơi khác hoàn toàn bất đồng nơi này, địa phương kia gọi là Hoàn thần đại lục, mảnh đại lục kia linh lực đầy đủ, chủng tộc phong phud, thâm chí có rất nhiều huyết mạch thương cổ, nơi đó đối với tu chân giả, linh thực cùng linh thú thì là thiên đường, tại đó, thậm chí mẫu thân còn thấy qua một cây chi tiên thảo, nếu như không phải linh thức tiên thảo khai thông, có khả năng sẽ bị mẫu thân ăn mất, có thể nói, mẫu thân bọn họ chính là một con chuột tầm dược, sau đó bị phụ thân tầm mộ chuột có tài nấu nướng cao siêu mà bắt cóc.

Về phần vì sao đến nơi này, mẫu thân lại không có nói, mà mang ánh mắt hơi phức tạp nhìn tiểu đoàn tử nhỏ nhất, tiểu đoàn tử thấy thế, liền cầm một khối điểm tâm, giơ cánh tay ngắn lên, đưa điểm tâm đến miệng của mẫu thân, trong đôi mắt cười cong như vầng trăng lưỡi liềm là ánh mắt hồn nhiên chưa từng trải sự đời, nốt ruồi chu sa giữa mày đỏ sẫm bắt mắt.

Trong lúc đang giảng giải, tại cửa động đột nhiên truyền đến động tĩnh, ba tiểu đoàn tử quay đầu nhìn lại, rất nhanh, liền thấy nam tử bận một thân huyền y xuất hiện đưa mắt nhìn vào bên trong, kiểu dáng quần áo hoàn toàn bất đồng với mẫu thân, nam tử bận một thân cô trang phiêu dật, khuôn mặt anh tuấn, đôi mắt sắc bén, sát khí tựa hồ lúc có lúc không quấn quanh thân.

Tuy vậy phụ tử liền tâm, huyết mạch tương liên, ba tiểu đoàn tử một chút cũng không khó chịu, thậm chí nhìn một cái liền đoán ra thân phận người đang đứng trước mặt, ba tiểu đoàn tử đứng lên chạy tới, miệng còn vui vẻ gọi phụ thân.

Nam tử áo đen thấy thế khom lưng giang cánh tay ra, khí thế sắc bén giữa mày tựa như có dấu hiệu nhu hòa, nam tử ôm ba tiểu đoàn tử đi đến bên bàn thấp ngồi xuống, đưa mắt nhìn cách trang điểm của nữ tử mà khuôn mặt có chút cứng ngắc.

"Trang điểm như thế, còn ra thể thống gì!" Tuy lời nói lạnh như băng, nhưng trong ánh mắt có một tia bất đắc dĩ cũng sủng nịch không có cách nào che lấp.

Nữ tử không hề để ý, ngược lại đứng lên, hai tay cầm lấy váy hoa xoay một vòng, sau đó mở miệng nói: "Tướng công, xem thiếp bận như vậy có đẹp không?"

Nam tử áo đen đặt ba bảo bảo lên bàn, bởi vì bàn gỗ lim nên có kích thước nhỏ, cho nên chính mình liền ôm tiểu đoàn tử nhỏ nhất, nghe nữ tử dò hỏi, liền đưa ánh mắt nhìn. "Khó coi!"

Nữ tử mất hứng hừ nhẹ một tiếng, nhìn ba cái đầy mặt hồn nhiên của bảo bảo tiếp tục dò hỏi. “Nhìn xem mẫu thân mặc như vậy có đẹp không?"

Ba bảo bảo lập tức trăm miệng một lời nhu thuận nói. “Thật đẹp!”

Bảo bảo nhỏ nhất còn mở to đôi mắt trong suốt nhìn nữ tử, còn đặc biệt nghiêm túc mở miệng. "Con thấy nương mặc cái gì cũng đẹp!"

Nam tử ôm bảo bảo run lên, thiếu chút nữa làm ngã bảo bảo xuống đất, nghe bảo bảo mở miệng nói giọng Đông Bắc, cảm giác mười phần khó tả.

Ánh mắt nữ tử lại sáng lên, nghiêng người qua ôm bảo bảo, dùng hai má của mình ra sức cọ hai má đầy thịt của bảo bảo. “Bảo bối thật lợi hại, tự học thành tài!”

Cọ tiểu đoàn tử xong, nữ tử liền quay sang hắc y nam tử nói. "Tướng công, tên của bảo bảo thiếp đều nghĩ xong rồi!"

Nam tử đột nhiên có một loại dự cảm không tốt, quả nhiên nữ tử nói tiếp. “Tướng công, vừa đúng lúc chúng ta có ba bao bối, liền quyết định gọi chúng theo trình tự là nhân sâm, da chồn, lộc nhung thấy được không?"

Nam tử “...”

Bảo bảo đầy mặt nghi hoặc. “Mẫu thân, tên này có ý tứ gì?”

Nữ tử. “Ý tứ chính là quý giá, cực kì  quý giá! Ba đứa thích không?”

Gương mặt bảo bảo đầy sùng bái nói. “Thích!”

Nam tử “...”

Cuối cùng, ba bảo bảo cũng không thể lấy tên nhân sâm, da chồn, lộc nhung, nhìn thấy khuôn mặt tiếc nuối của nữ tử cùng ba bảo bảo, nam tử đang đen mặt một lần nữa đặt tên cho ba bảo bảo, goi là Thư Tầm, Thư Bảo, Thư Thư, đọc liền câu đúng lúc là 'tầm bảo chuột' hợp âm.

Mà Thư Tầm, làm ca ca lớn nhất, lại có thân hình nhỏ nhất, cũng là tiểu đoàn tử duy nhất di truyền nốt ruồi chua sa của mẫu thân, hơn nữa đối với giọng Đông Bắc tự học mà thành tài, bởi vậy thường hưởng thụ hành động cọ mặt của mẫu thân, mặt khác hai đệ đệ thấy thế cũng học theo, thậm chí ngay cả phụ thân lãnh khốc khó gần cũng thích xoa mặt đầy thịt của Thư Tầm.

Cùng với âm thanh "Tách, tách" vang lên, một bức ảnh gia đình Trương gia liền xuất hiện trong máy ảnh, bởi vì thân thể Thư Tầm nhỏ nhắn liền được đặt ngồi vào chính giữa, kề sát bên cạnh là hai đệ đệ, sau đó là phụ thân cùng mẫu thân, cả nhà đều mặc một kiểu quần áo cổ trang, dung mạo xinh đẹp đứng gần nhau tựa như những con búp bê thủy tinh hoàn mỹ tinh xảo.


_________________


Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Aka, Kaori Hương, Kim Jong-hyun, VanThichVoTinh, pinkpink29, Ô Lan Đồ Nhã
Có bài mới T4 T09 26, 2018 6:16 am
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: T6 T11 27, 2015 9:02 am
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 11180
Được thanks: 13626 lần
Điểm: 10.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Đông Bắc tầm bảo chuột - Vinh Tiểu Hiên - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2 Bị buộc rời nhà (bắt côn trùng)

Editor: Tuyền Uri
Nguồn: www.veroniquederoide.com

Thời điểm ba tiểu đoàn tử được sinh ra cũng hơn một tháng, trong khoảng thời gian này đủ để ba tiểu đoàn tử hiểu biết về thế giới, huống chi lúc chưa sinh ra, mẫu thân cũng sẽ ngẫu nhiên rủ rỉ trò chuyện, cho nên đối với công cụ thiết bị hiện đại cũng có chút hiểu biết, đồng thời đối với thế giới bên ngoài càng khao khát hướng tới, nhưng sau khi trải qua giải thích của phụ thân, ba Tiểu Đoàn Tử cũng biết, rời ổ nhỏ trong ba tháng đầu sinh cũng không phải quyết định sáng suốt.

Thời khắc ba Tiểu Đoàn Tử ra đời phụ thân cũng không ở cạnh mẫu thân, đây cũng không phải là tình cờ, huống chi yêu linh có một bộ phận rất lớn chủng tộc có thể khống chế thời gian sinh của mình, để tránh phần lớn các nguy cơ, ba bảo khi sinh ra cũng đã hóa hình, đây cũng là bởi vì thời gian mẫu thân mang thai đủ, trợ giúp cho bọn chúng vượt qua hóa hình kỳ, sau khi ra đời cũng đã hóa hình, từ đó tránh khỏi lôi kiếp thứ nhất trong đời, hóa hình lôi kiếp, cách làm như thế, cũng là lựa chọn của phần lớn chủng tộc lực phòng ngự cũng không đầy đủ.

Lúc mẫu thân gần sinh, phụ thân đã sớm cảm nhận được, vì vậy rời khỏi ổ nhỏ, ở chung quanh tuần xét, chủng tộc trân quý mới sinh rất dễ dẫn phát linh lực bạo động, từ đó kéo tới lượng lớn yêu linh, hơi không cẩn thận, trẻ sơ sinh sẽ bị phân ra mà ăn, phụ thân xuất hiện lúc này trên người không có sát ý chính là vì ông ấy vừa mới kết thúc chiến đấu.

Tìm mộ thử để ứng đối di tích các đại trận pháp và cơ quan trong huyệt mộ, phải có lực công kích và độ bén nhạy cường hãn nhất trong chủng tộc Tầm Bảo Thử, thêm linh lực địa cầu cũng như hoàn thần đại lục dồi dào, nơi này Linh Thú tiến cấp hết sức khó khăn, cho nên phụ thân để tìm mộ thử cũng không tạo thành quá nhiều khốn nhiễu, có thể coi là như thế, cũng không cách nào xác định chung quanh sẽ có hay không Linh Thú phục kích thiên phú đặc biệt ẩn núp, chờ Linh Thú bảo bảo mới sinh rời khỏi huyệt động, liền thừa cơ hành động, vì vậy ít nhất trong vòng ba tháng, ba Tiểu Đoàn Tử phải ở trong ổ nhỏ độ qua.

Cũng may cha mẹ sớm có chuẩn bị, các món đồ chơi tầng tầng lớp lớp, nhất là sản phẩm điện tử hóa càng thêm hấp dẫn sự chú ý phần lớn của ba Tiểu Đoàn Tử, vì vậy thường có thể thấy, một máy tính bảng được vây quanh bởi ba Tiểu Đoàn Tử chăm chú đưa tay mập vỗ màn hình bắt cá, thỉnh thoảng lúc kịch liệt còn biết được cắt trái cây, mẫu thân sẽ chỉ ở một bên nghiên cứu dệt khăn quàng cổ hoặc thêu y phục, phụ thân thì ngồi ở bên bàn học gõ Laptop.

Nghe mẫu thân nói, phụ thân là một ông chủ rất lớn của công ty, ba bảo bảo tỏ ra vẫn không hiểu, vì vậy sau khi nghe qua phản ứng bình bình, ngược lại các loại y phục một đôi xảo thủ của mẫu thân thêu khiến ba Tiểu Đoàn Tử các loại sùng bái, phụ thân thường sẽ nhìn chúng chơi cùng nhau lộ ra ý cười nhạt, chỉ là muốn nắm bắt được rất khó, ít nhất Thư Tầm bày tỏ, mình chỉ thấy qua hai lần.

Thư Tầm đã từng cho rằng, mình sẽ giống như cha mẹ nói, ở trong ổ nhỏ trải qua ba tháng thoải mái và ổn định, sau đó dưới sự chỉ đạo của cha mẹ cùng hai người đệ đệ bắt đầu thăm dò rừng rậm nghe nói rất lớn, thời điểm bọn hắn lớn lên đủ ứng đối , một mặt, sẽ dời đến một người khác nhà, từ từ dung nhập vào xã hội, ở nơi đó, bọn họ sẽ gặp được loài người rất thông minh theo như lời mẫu thân nói, có thể biết đến các loại công cụ hiện đại thần kỳ, có thể ở trong biệt thự rộng rãi sáng ngời, có thể làm rất nhiều rất nhiều chuyện.

Nhưng những suy nghĩ này, trong tháng thứ hai hoàn toàn chuyển phương hướng, Thư Tầm mặc dù hình thể nhỏ nhắn nhất, nhưng năng lực học tập hết sức cường hãn, ít nhất ở thời điểm hai người đệ đệ vẫn còn đang chơi bắt cá, Thư Tầm đã thuần thục nắm vững thao tác căn bản máy vi tính, hơn nữa đã viết một chương trình, Thư Tầm ngước đầu nhỏ kiêu ngạo cầu xin khen ngợi.

Nhìn nếu như hóa ra cái đuôi, chắc Thư Tầm phải vểnh đến bầu trời, phụ thân vuốt vuốt đầu Thư Tầm tỏ vẻ khích lệ, mẫu thân ngồi trên ghế sofa đọc sách lại an tĩnh khác thường, giống như không nhìn thấy Thư Tầm cùng cha hỗ động.

Sáng sớm sau hai ngày ở nơi này, từ trong ba Tiểu Đoàn Tử ngủ thành một đoàn, Thư Tầm bị ôm ra, cảm thấy hơi thở quen thuộc của phụ thân, Thư Tầm chép chép miệng cũng không có tỉnh lại.

Khi một cơn gió lạnh mang theo sự ẩm ướt thổi qua thì Thư Tầm không tự chủ rùng mình một cái, thu mình trong vòng ôm của phụ thân, nhưng là rất nhanh, Thư Tầm ý thức được có cái gì không đúng, trong ổ nhỏ sao lại có gió lạnh như vậy? Ổ nhỏ của bọn chúng rắc rối phức tạp, ấm áp rộng rãi, đang nghĩ như vậy, Thư Tầm cảm thấy mình từ vòng ôm ấm áp phụ thân bị đặt xuống.

Thư Tầm mê mang mở mắt, đập vào mắt chính là một mảnh thế giới của tuyết trắng và xanh mới, bốn phía tràn đầy mùi hương thơm ngát của cỏ cây, độ ẩm mờ nhạt này chính là do tuyết mùa đông tan.

Thư Tầm nhìn đất màu đen ướt át dưới chân, hiếu kỳ không thôi, đứng ở trên đất hơi lạnh, Thư Tầm cảm giác mình lòng bàn chân có chút lạnh, vì vậy giơ cánh tay lên hướng về phụ thân đứng ở bên cạnh, ý bảo phụ thân ôm mình một cái, nhưng là một giây, hai giây. . . . . . Một phút, hai phút. . . . . .

Phụ thân đứng lẳng lặng như cũ ở nơi này, đôi mắt thanh lạnh hình như cảm xúc gì cũng không có, lại hình như dung hợp thiên ngôn vạn ngữ, nhưng từ đầu đến cuối không có giơ ra cánh tay, Thư Tầm không biết vì sao đột nhiên có chút hốt hoảng, cánh tay nhỏ cố chấp không đặt xuống của mình, một đôi mắt to đen nhánh sáng ngời từ từ rơi lệ quang, non nớt kêu."Phụ thân ~ ôm ~"

Thư Tầm lại không nghĩ rằng, ba chữ này giống như thức tỉnh phụ thân, trong mắt của phụ thân cùng quanh thân đột nhiên sát ý vòng quanh, Thư Tầm sững sờ đứng tại chỗ, nghe được âm thanh động vật hoảng hốt chạy thục mạng chung quanh, sát ý cường đại cơ hồ khiến hắn không cách nào hô hấp cũng không cách nào cử động.

Phụ thân đặt trước người Thư Tầm một bọc nhỏ, sau đó quay người đi, Thư Tầm muốn bước chân, thế nhưng sát ý cường đại cũng không phải hắn hôm nay có thể chống cự, cho nên chỉ có thể mờ mịt đứng tại chỗ, nhìn bóng lưng phụ thân dần dần đi xa, Thư Tầm rốt cuộc đôi mắt đẫm lệ mông lung, mang theo tiếng khóc  kêu phụ thân, nhưng cho đến khi bóng dáng phụ thân biến mất, cũng không được đáp lại.

Thư Tầm đứng tại chỗ thật lâu, nước mắt rơi xuống từng viên lớn, khi hắn cảm giác mình cuối cùng không bị sát ý ở đây áp chế, lập tức nện bước chân ngắn nhỏ hướng phương phụ thân rời đi đuổi theo, nhưng khu rừng rậm nhiệt đới tràn đầy sương mù buổi sáng khiến hắn  thế nào cũng không tìm được bóng dáng phụ thân, cũng không cách nào tìm được đường về nhà.

Sáng sớm hôm này, trong rừng rậm dào dạt sắc xuân bát ngát, từ đầu đến cuối có một âm thanh non nớt mang theo tiếng khóc phiêu đãng như có như không, một Tiểu Đoàn Tử nhỏ bất lực từng đợt từng đợt kêu người nhà, cuối cùng lại chỉ có thể trở lại như thời điểm lúc đầu ôm cái bọc nhỏ lớn tiếng khóc.

Rừng rậm buổi trưa cũng không ấm áp so với sáng sớm bao nhiêu, Thư Tầm vuốt vuốt mắt có chút sưng đau rốt cuộc ngưng khóc thút thít, nhưng thân thể nhỏ bé lại không cầm được thỉnh thoảng thút thít nấc lên xuống, Thư Tầm yên lặng đem bọc nhỏ phụ thân để lại cõng lên người, cõng túi nhỏ mờ mịt nhìn một chút bốn phía, cuối cùng tùy ý lựa một phương hướng, hướng không biết phía trước bước chân đi.

_________________


Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Aka, Cố Thiên Lam, Kaori Hương, Kim Jong-hyun, pinkpink29, Ô Lan Đồ Nhã
 [ 62 bài ] 
 Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot] và 11 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Google [Bot]

Bây giờ là T5 T12 01, 2022 2:17 pm

Lần truy cập trước: T5 T12 01, 2022 2:17 pm


Thoát [ Google [Bot] ]

Đề tài nổi bật 
[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

2 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

4 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 152, 153, 154

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

9 • [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa (đang beta)

1 ... 150, 151, 152

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

11 • Cuộc thi Miss List truyện sắc hoàn diendanlequydon năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

17 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 148, 149, 150

18 • [Hiện đại] Hoa hồng giấy - Lâm Địch Nhi

1 ... 26, 27, 28

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162
Lục Bình: Một thời để nhớ.... :)
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 421 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 439 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 306 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 275 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 378 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 247 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 339 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Ngọc tím trái tim
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 393 điểm để mua Ngọc trai đen 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 317 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 519 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 429 điểm để mua Đá garnet
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 293 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 414 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 667 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 586 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 715 điểm để mua Ngọc xanh 2
Thu Hằng 177: Ad ơi. Cho mình hỏi s mấy bữa nay các file đọc đều bị lỗi thế. K có truyện nào nghe đc cả��
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Cw.Karen: Ad ơi, cho mình hỏi là sao từ hôm qua đến giờ các file đọc đều bị báo lỗi, không nghe đọc được truyện nào luôn vậy ạ?
Huyền_Namida: @cencibe nhắn tin với Mod hoặc Admin nhờ xóa nhé bạn.
cencibe: Làm sao để xóa bài viết đã từng viết được vậy
cencibe: Trời ơi đọc lại truyện trước kia viết chỉ muốn độn quần
Trieudung: mọi người ơi có biết tên truyện này giúp mình với:

Nam chính được đứa trẻ ma là con tương lai đến tìm để cứu nữ chính. nếu không cứu được thì đứa bé này sẽ không được ra đời... Kết truyện  là nữ chính sinh ra đứa bé này. Điểm dễ nhớ là đứa bé sinh ra mà không mất đi ký ức lúc trước đến tìm cha nó.
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 564 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 620 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Dây chuyền đá quý
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 499 điểm để mua Diamond Heart

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.