List truyện sắc hoàn diendanlequydon

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


 [ 17 bài ] 

Hộ mỹ cuồng y - Tinh Tế Ngân Hà

 
Có bài mới T4 T07 12, 2017 8:27 pm
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: T6 T11 27, 2015 9:02 am
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 11180
Được thanks: 13750 lần
Điểm: 10.91
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Hộ mỹ cuồng y - Tinh Tế Ngân Hà - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images Hộ Mỹ Cuồng Yimages

Tác giả: Tinh Tế Ngân Hà

Dịch: Lục Bình

Thể loại: Đô Thị

Tình trạng: on-going

Số chương: 1877 chương (ít he :)2)

Nguồn cv: https://truyencv.com

Nguồn dịch: https://www.veroniquederoide.com

Giới thiệu:


Đường Thiên người chuyện gì cũng biết, tinh thông mọi thứ trên đời, biết bắt quỷ, có thể chữa bệnh, tất cả mọi thuật đều thông thuộc như thần, y thuật có thể nghịch thiên cải mệnh, nếu như gặp được mỹ nữ thì nhất định tán tỉnh, gặp tình địch thì sẽ loại bỏ, tất cả mọi người tốt nhất không nên chọc đến y, vì y tức giận sẽ nổi bão chọc thủng trời.

+ Tình trạng: Hơn 1k6 chương, vẫn đang tiếp tục ra. Chưa check độ nguy hiểm... Khả năng hố sâu... đặt gạch... 1 tuần sau lấp...

_________________


Đã sửa bởi Lục Bình lúc T5 T04 16, 2020 5:20 am, lần sửa thứ 5.

Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới CN T07 16, 2017 6:23 pm
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: T6 T11 27, 2015 9:02 am
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 11180
Được thanks: 13750 lần
Điểm: 10.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hộ mỹ cuồng y - Tinh Tế Ngân Hà - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Thầy thuốc rất lợi hại

Dịch: Cổ Thể Ni
Convert: ๖ۣۜLand ๖ۣۜVô ๖ۣۜTà
Nguồn: www.veroniquederoide.com


Trọng Hiểu Mạn là một người phụ nữ xinh đẹp có khuôn mặt trắng nõn nà tinh xảo, không những vậy cô ta còn mặc bộ quần áo rất là sang trọng thời thượng bó sát cả người vì thế mà bộ dáng hoàn mỹ nóng bỏng của cô ta được phô ra càng làm cho người khác muốn xịt ra máu.

Đặc biệt là trước ngực, càng làm cho những tên đàn ông đang ở trên tàu điện ngầm kia hận không thể để tròng mắt mình rơi vào bên trong đó, cũng để cho những người phụ nữ gần đó ghen ghét không thôi, hận không thể mắng thầm cô ta một tiếng Hồ Ly Tinh.

Dựa theo thường lệ mà nói, dạng phụ nữ như vậy nhìn rất giống với ngôi sao điện ảnh lớn, khi đi ra ngoài là tiêu điểm nổi bật giữa đám người, nhưng cái lớn nhất làm cho người ta chú ý đó là chàng trai trẻ đang ngồi đối diện với cô ta.

Nhìn bộ dáng thiếu niên này cũng chỉ có mười tám mười chín tuổi, với lại nhìn khuôn mặt cậu ta cũng rất bình thường, đoán chừng cả đám người đang ngồi ở đây cũng không nhận ra, nhưng trên người cậu ta lại mặc một bộ trường bào màu xanh nhạt.

Cũng không biết thiếu niên này là vì nguyên nhân gì mà với cái thời tiết nóng bức chết người của tháng bảy tháng tám này lại mặc một bộ đồ như vậy, dù sao thì hiện tại ở nước ta cũng có nhiều người yêu thích cosplay, nói đây là việc làm của nghệ thuật.

Vấn đề là trên tay cậu ta đang cầm hai cây trúc, còn cầm theo hai miếng vải rách màu trắng, trên đó còn có hai hàng chữ màu đen cong cong vẹo được viết bằng bút lông: Tam Sinh Bích Lạc Nại Hà Thiên, Quỷ Y Thánh Thủ độ Hoàng Tuyền.

Sắc mặt của một đám người bên cạnh nhìn rất cổ quái, loại trang phục này giống như thầy lang và giang hồ ở trên tivi, ngược lại khẩu khí của câu đối này rất đặc sặc, nhưng tuổi tác của thiếu niên này quá nhỏ dù cho có thật là thầy thuốc gì đó, đoán chừng cũng là loại thầy thuốc ở nông thôn, đi chân trần kia làm cho người ta cảm giác có chút không tin cậy nổi.

Trọng Hiểu Mạn lại cảm thấy thiếu niên này hết sức kỳ lạ, hình như không đơn giản là như vậy, dù cho thời tiết tháng bảy tháng tám này mà cậu ta còn mặc một bộ trường bào như thế, với lại trên tàu điện còn không có máy lạnh, nhưng trên người cậu thiếu niên này lại không có ra một hột mồ hôi nào, vẫn khoan khoái nhẹ nhàng vô cùng, trên cơ thể còn toàn ra một mùi hương dễ ngửi làm lòng người trở nên vui vẻ, dễ chịu.

Nếu như không phải tên thiếu niên này nằm ngủ ngáy o o trên tàu điện, thì cho tới bây giờ còn chưa có tỉnh lại, thì cô còn rất muốn biết đến cùng người thiếu niên này có lai lịch gì.

Răng rắc một tiếng, chỉ trong vài giây ngắn ngủi tàu điện ngầm liền dừng lại, trên một cái khoang hay buồng tàu điện này có một nhóm người, nhưng nhóm người này lại làm thay đổi bầu không khì cho cả khoang xe này, dường như cái bầu không khí có chút xấu đi một chút.

Nhóm người này không chừng có bảy tám người, nhưng nổi bật bắt mắt nhất thì có ba người, bên trong còn có một người cao một mét chín trở lên, vấn đề quan trọng ở đây là cái bắp thịt của người đó, nhìn rất là lớn mạnh như trâu nghé, làm cho người ta cảm thấy như có một loại áp bức trí mạng, mà trên người cậu ta còn xăm hình một con trâu đen nhìn rất hung ác, tuyệt đối cũng không phải người tốt đẹp gì không nên chọc vào.

Hai người hầu bên cạnh cậu ta nhìn rất cường tráng, một người thì béo cũng cỡ ba trăm kí trở lên, xém chút nữa thì không chen vào được tàu điện ngầm.

Mấy người còn lại là mấy người cà lơ phất phơ, lỗ tai lỗ mũi đều đeo khuyên ta đủ màu, đầu tóc thì màu vàng.

Những người này vừa lên tàu thì mọi người trên tàu điện liền cúi đầu xuống, căn bản là không dám đối mặt với những người này, nhưng mà nhìn đi nhìn lại những người này rất giống một phần tử của xã hội đen, cũng không có người ở đây dám trêu chọc.

Ngưu đại ca, anh nhìn xem, chỗ đó có một mỹ nhân, xem ra là người nổi bật nhất, lần này chúng ta thật có phúc.” Vừa mới lên thì cái tên mập mạp kia bỗng nhiên lấy tay đụng nhẹ vào người Ngưu đại ca bên cạnh này.

Nhất thời bọn người Ngưu ca này liền nhướng mắt lên nhìn, thì phát hiện người ngồi ở phía trước kia chính là đại mỹ nhân Trọng Hiểu Mạn, nhìn rất là thành thục gợi cảm, đẹp đến mức không có gì so sánh được, cô giống như một khối nam châm hấp dẫn người xung quanh chú ý.

"Ha ha, quả đúng là không tệ, xem ra buổi ăn khuya hôm nay của chúng ta chính là cô ấy.” Ngưu ca cười haha, ánh mắt anh ta giống như bóng đen được thắp sáng lên, rồi nhanh chóng bước hai chân đi đến chỗ Trọng Hiểu Mạn.

Người khác cũng liếc mắt nhìn nhau, rồi cười xấu một tiếng, sau đó cũng bước đi theo.

Hiện tại vào lúc này cũng không có cái ngày lễ gì trọng yếu, trên tàu điện có rất nhiều chỗ trống, chí ít Trọng Hiểu Mạn còn có vị thiếu niên kia ngồi bên cạnh.

Nhìn thấy những người này lại đây không có gì tốt, Trọng Hiểu Mạn liền nhíu mày, dù sao cô cũng đã thấy qua việc đời, cho nên cô cũng không sợ sệt cái gì, dù cho những người này lại càn rỡ thì chắc cũng không dám ở trên tàu điện làm ra chuyện gì quá đáng.

Cô chỉ liếc mắt nhìn những người này một chút, rồi liền quay đầu lại về phía cửa sổ nhìn cảnh sắc ở ngoài, cô cũng không có ý định để ý đến bọn họ.

“Ngưu ca, ở đây có người trẻ tuổi.” Thanh niên tóc vàng đứng bên cạnh nói với Ngưu ca.

Ngưu ca cau mày nói: “Vậy còn chờ gì nữa, nhanh lên đuổi hắn đi, đừng cho hắn ở chỗ này là lỡ chuyện tốt của tao.”

“Nhóc con mau đứng dậy, Ngưu ca chúng tôi muốn ngồi chỗ này, biết không?” Thanh niên tóc vàng đi lên với vẻ mặt nghênh ngang, rồi lay người thiếu niên này thức tỉnh.

“Có chuyện gì, chẳng lẽ cậu có bệnh?” Người thiếu niên đó mơ mơ màng màng tỉnh dậy, nhưng vừa mở miệng nói một câu như vậy liền làm cho thanh niên tóc vàng này tức giận, đâu có người nào vừa mở miệng thì nói mình có bệnh, đây không phải là tìm cái chết sao?

Thanh niên tóc vàng tức giận nói: “Này nhóc con, mày mới có bệnh, cả nhà mày đều có bệnh, mày có biết nói chuyện hay không.”

“Không có bệnh đánh thức tôi làm gì, không thấy tôi đang ngủ sao?” Thiếu niên mở to mắt rồi nhìn thanh niên tóc vàng, nói đàng hoàng, “Xem ra anh thật đã có bệnh, mà bệnh cũng không nhẹ.”

Thanh niên tóc vàng tức giận đến gân xanh trên trán nổi lên, cắn răng nói: “Nhóc con, là do mày muốn chết? Lại dám đùa giỡn với tao, có biết tao là ai hay không?  Tao là người của Thanh Ngưu Bang thành phố Thiên Hải, đắc tội Thanh Ngưu Bang tao, mày cũng đừng nghĩ tới việc lăn lộn ở trên thành phố Thiên Hải này, biết không? Thức thời thì ngoan ngoãn nói lời xin lỗi, nếu không thì tao sẽ làm cho mày đẹp mặt!”

“Thanh Ngưu Bang? Nhóm người này là người Thanh Ngưu Bang? Trách không được lại phách lối ương ngạnh như vậy, là xã hội đen.”

"Nghe nói Thanh Ngưu Bang là một trong những ba bang phái lớn của thành phố Thiên Hải, xử lý loại bỏ đồng lõa, nghe nói vài ngày trước có ông đại gia nào ngăn cản bọn họ loại bỏ và ngay lập tức bị đánh đến chảy máu đầu tại chỗ, tin tức đều đã đưa lên truyền hình.”

“Tốt, xem như cậu đã biết, lại dám đắc tội người Thanh Ngưu Bang, đoán chừng ngày mai thi thể của cậu ta liền phiêu phù ở trên đại dương bao la, thế nhưng tôi có nghe nói qua Thanh Ngưu Bang có rất nhiều truyền thuyết, là do hoàn cảnh của bọn họ.”

Một đám người trên tàu điện ngầm hoảng sợ, tất nhiên là khi nghe đến danh tiếng của Thanh Ngưu Bang cho dù là người bình thường thì cũng hiểu biết một chút, thanh danh lẫy lừng, nói là trẻ em dừng khóc cũng không đủ.

Một nhóm người Thanh Ngưu Bang dương dương đắc ý, ưỡn ngực, tất nhiên là tự hào cực kì, giống như thanh danh có thể giúp bọn họ sống lại được, cũng là một việc phi thường có mặt mũi.

Trọng Hiểu Mạn cũng có chút lo lắng nhìn  người thiếu niên này, một cái hắc bang nho nhỏ cũng không là gì đối với nàng, nhưng mà đối với người bình thường mà nói, vẫn là có lực sát thương lớn.

“Thanh Ngưu Bang thì sao? Thanh Ngưu Bang không nổi a, chẳng lẽ có bệnh còn không cho người nói? Ngươi đây là giấu bệnh sợ thầy biết không? Cổ đại Thái Hằng Công chính là như vậy chết.” Thiếu niên khinh bỉ nói.

Giấu bệnh sợ thầy? Người nào lại giấu bệnh sợ thầy, nhóc con, nói như vậy người khác còn không cho là mình bị bệnh thật sao?

Thanh Ngưu tóc vàng tức điên, liền muốn ở tại chỗ nổi bão, nhưng còn không đợi thanh niên đó động thủ, thì liền bị Ngưu ca ở sau ngăn lại, hình như không cho hắn hành động thiếu suy nghĩ.

Ngưu ca quay đầu lại nói với thiếu niên đó: “Cậu nhóc, cậu nói câu này xem ra khẩu khí của cậu rất lớn, Tam Sinh Bích Lạc Nại Hà Thiên, Quỷ Y Thánh Thủ độ Hoàng Tuyền, nói như vậy cậu là thầy thuốc.” Sắc mặt hắn lộ ra một tia cười nhạo, tất nhiên là không tin một thiếu niên nhỏ tuổi như vậy làm thầy thuốc, khẳng định đây chắc là giả mạo.

“Không sai tôi là thầy thuốc, hơn nữa còn là thầy thuốc rất lợi hại, đoán chừng trên thế giới có rất ít trị không hết bệnh như Đường Thiên tôi .” Thiếu niên Đường Thiên nói rất thành thật, hình như cũng nghe không ra một chút châm chọc của Ngưu ca.

“Xùy, xùy, còn nói không có ai không trị hết bệnh như mình, đến thần y cũng không dám nói như vậy.” Thanh niên tóc vàng lập tức kêu lên.

Đường Thiên cười tủm tỉm nói: “Đương nhiên Thần y nói không được, tôi là Quỷ Y, Quỷ Y cũng không có ai trị không hết bệnh như tôi.”

Điên! Tên nhóc này điên rồi!

Một đám người im lặng, bọn họ cảm thấy đầu của cậu nhóc này có vấn đề, chắc chắn là đang diễn trò, với lại cũng không có thầy thuốc nào nói mình trị không hết bệnh.

“Không có trị không hết bệnh? Cũng đúng lúc, gần đây thân thể tôi cảm thấy có chút không thoải mái, cũng đang muốn tìm thầy thuốc đến xem, nhưng mà những thầy thuốc của các bệnh viện lớn đều là lang băm, lại còn nói cơ thể tôi chẳng có chuyện gì. Nếu cậu đã nói chữa khỏi trăm bệnh, chắc hẳn cũng có thể chữa trị cho tôi.” Ngưu ca cười cười âm hiểm

Tất cả Mọi người đều giật mình, dường như bọn họ nghe rõ, cái tên Ngưu ca này chắc là đang giở trò, một khi thiếu niên này không cách nào chữa trị tốt bệnh của anh ta, khẳng định sẽ mất một khoản, thậm chí sẽ bị hành hung một trận, đây cũng là sư xuất có tên a.

Đường Thiên ngẫm lại, nói: “Cũng không phải là không thể được, nhưng nếu muốn tôi ra tay thì lệ phí có hơi đắt, một lần một triệu.”

"Một lần một triệu?” Thanh niên tóc vàng hét rầm lên, “Thu phí đắt như vậy, không ấy cậu đi cướp đi!”

Đường Thiên lộ ra hai hàm răng trắng nói: “Nhưng chuyện khám bệnh này có thể cướp nhanh hơn nhiều.”

Mọi người khóe miệng đều là rút rút, thiếu niên này đúng là điên rồi, giống như có thể chữa bệnh thật vậy, nhưng tiền chữa bệnh mắc như sao có người nào trả nổi, đây đúng là đang đùa người mà.

Đoán chừng là nghĩ giá hơi cao, đến cự tuyệt chữa bệnh cho cái tên Ngưu ca này đi.

Tất nhiên, Ngưu ca cũng nghĩ như vậy, anh ta lập tức nói: “Một triệu thì một triệu, chút tiền ấy Ngưu ca tôi cũng không phải trả không nổi, nhưng là nếu như ngươi không trị hết bệnh trên người tôi như cậu nói, thì đừng trách tôi không nể tình!”

Ánh mắt anh ta lộ ra một tia tàn nhẫn, chờ sau khi tên nhóc con này không có cách nào chữa hết bệnh trên người mình, như vậy anh ta liền có thể mượn đề tài này để nói chuyện của mình, thậm chí trực tiếp lấy lại một triệu, để gia hỏa này ăn không được lấy cũng không được

Người đệ tử đứng bên cạnh có chút cười lạnh và có chút thương hại nhìn người thiếu niên này, lại muốn ở tại ngay trước mặt Ngưu ca kiếm tiền, cũng không biết chữ “chết” viết như thế nào, đoán chừng hôm nay tên nhóc này gặp phải xui xẻo.

Trọng Hiểu Mạn có chút không đành lòng, muốn lên tiếng ngăn cản cái hành vi hoang đường này, nếu thật là bị những người xã hội đen này tìm đến, có khả năng vị thiếu niên xong đời.

“Chữa hết bệnh cho anh chỉ là việc đơn giản, nhưng anh phải đưa tiền đặt cọc, không có tiền đặt cọc không chữa bệnh.” Đường Thiên nói.

Một đám người im lặng, khóe miệng có chút co lại, tên nhóc con này quả thật là một cực phẩm, đều đến lúc này, người ta sắp chết rồi còn muốn đòi tiền._________________


Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới T6 T07 21, 2017 4:25 pm
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: T6 T11 27, 2015 9:02 am
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 11180
Được thanks: 13750 lần
Điểm: 10.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hộ mỹ cuồng y - Tinh Tế Ngân Hà - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Quỷ Y!

Dịch: Cổ Thể Ni
Convert: ๖ۣۜLand ๖ۣۜVô ๖ۣۜTà
Nguồn: www.veroniquederoide.com“Tiền đặt cọc?”

Ngưu ca trợn tròn mắt, bởi vì cho đến bây giờ hắn chưa từng nghĩ đến chuyện tiền đặt cọc.

Đường Thiên hơi thở ổn định, nói: “Đương nhiên là muốn ngươi đưa tiền đặt cọc, có tiền cọc rồi thì ngươi muốn chạy cũng không được, ta không muốn thêm một lần làm không công. Tóm lại không trả tiền trước thì không chữa bệnh ngươi xem đó mà làm thôi."

“Được, tiền đặt cọc thì tiền đặt cọc, nơi này là một trăm ngàn, ngươi cầm trước.” Ngưu ca cắn răng, dù sao cũng chỉ là đem tiền đặt ở trong tay tiểu tử này mà thôi, đợi một chút nữa khi sự kiện kia kết thúc, nhất định phải cho tiểu tử này đẹp mặt.

Một tiểu đệ đứng ở bên cạnh bỗng mở cặp công văn màu đen ra, lập tức nhìn thấy một cọc tiền đỏ rực, cứ như vậy đưa đến trước mặt Đường Thiên.

Số tiền này là Bang Thanh Ngưu của bọn họ đạt được từ cuộc giao dịch ở Huyện Vân, bên trong vừa vặn tròn một triệu, nếu như không phải lần giao dịch này có lời, bọn họ cũng sẽ không mang theo nhiều tiền bên người như vậy.

Đường Thiên nhận lấy số tiền này, còn nghiêm túc đếm xem: "Ừm, số lượng không sai, chờ khi nào xong việc ta lấy nốt phần còn lại."

Sắp chết đến nơi còn muốn khoản còn lại, chờ đấy đi ông đây xem ngươi chết như thế nào, thanh niên tóc vàng hung dữ trừng Đường Thiên, nhưng hắn biết mặc kệ Đường Thiên này rốt cuộc có bản lĩnh thật hay không, chỉ cần Ngưu ca muốn đùa chết hắn, mặc kệ đối phương nói gì cũng là giả, thì khẳng định xong đời, cho nên tiền này chỉ có thể nhìn không thể nhận.

Tiểu đệ của hắn cũng tỏ ra thương hại nhìn Đường Thiên, thật đáng thương, dạng thiếu niên này đợi chút nữa sẽ bị Ngưu ca chơi cho chết, nhưng đây chính là không hiểu được nhìn không khí xuống tràng.

"Khoản còn lại kia là chuyện nhỏ."

Ngưu ca lộ ra một bộ bộ dáng hào phóng: "Chỉ cần ngươi giúp ta chữa bệnh cho tốt, bao nhiêu tiền cũng không có vấn đề gì. Dù sao loại người không thiếu tiền giống như ta, có bệnh cần phải trị."

Đường Thiên gật gật đầu: "Đúng vậy, có bệnh cần phải trị."

Ta lau, làm sao tiểu tử này nói chuyện lại khó chịu như thế, câu nào cũng giống như đang mắng người vậy, khóe miệng Ngưu ca co quắp, nhưng bây giờ hắn cũng không muốn so đo chuyện này, nói: "Được rồi, ngươi dự định chữa bệnh cho ta như thế nào? Là chỉ uống thuốc, hay là xem mạch khai đao?"

"Những thứ này ta đều không biết." Đường Thiên hồi đáp.

Cái gì?

Tất cả mọi người trợn tròn mắt, không biết châm cứu kê đơn thuốc, cũng không biết bắt mạch khai đao, vậy rốt cuộc hắn biết cái gì? Này, thật sự là thầy thuốc sao? Không phải là lang băm chứ.

"Đại ca, cẩn thận một chút, nếu tiểu tử này là lang băm vậy thì thảm, sẽ hại chết người đó."

Bên cạnh, bàn tử vội vàng nói với Ngưu Ca: "Nghe nói trước đây thôn Tân Hoa xuất hiện một tên lang băm, kết quả người ta bị cảm lạnh lại trị thành ung thư, mấy ngày trước đã đi đời nhà ma."

Nghe được mấy câu này, Ngưu ca thoáng run rẩy, vì lừa đảo chút tiền mà phải đánh đổi mạng sống chính nình sao? Nhưng mà nhiều lắm là lát không ăn thuốc gì, thậm chí nếu tên này muốn động thủ hắn cũng cự tuyệt, như thế thì cũng đâu có sao chứ.

“Tiểu tử, có chút này ngươi không biết, vậy thì người chữa bệnh làm gì? Không phải là ngươi  đang đùa bọn ta chứ? Đùa với bọn ta thì hậu quả rất nghiêm trọng.” Ngưu Ca xoa bóp quyền đầu,  rồi làm ra vẻ uy hiếp.

Đường Thiên thản nhiên nói: “Không phải mới vừa rồi tôi đã nói cho ông biết sao? Tôi là Quỷ Y đó, đương nhiên là dựa vào quỷ đến chữa bệnh.”

“Dựa vào quỷ đến chữa bệnh? Con mẹ nó mày xem tao là kẻ ngu sao? Đừng có ở chỗ này nói vô nghĩa, sao trên thế giới có thể có quỷ?” Ngưu ca tức giận, hắn cho rằng tiểu tử này là đang đùa chính mình, ở đâu lại thầy thuốc dựa vào quỷ đến chữa bệnh, nếu quả thật có chuyện như vậy, đó nhất định là lang băm, thầy lang ở nông thôn, chuyên môn nhảy Đại Tiên loại kia.

Người bên cạnh đều im lặng nhìn Đường Thiên, tuy đã sớm nghĩ tiểu tử này không đáng tin cậy, nhưng không ngờ thật sự như vậy, chẳng lẽ hắn cho rằng Ngưu ca là đứa trẻ ba tuổi sao, hay hắn xem thường trí thông minh của Ngưu ca? Ngưu ca sẽ bị những lời nói này lừa gạt sao?

Trọng Hiểu Mạn nhìn vào mắt Đường Thiên, lại phát hiện đối phương rất nghiêm túc, không giống như đang nói dối, cũng có thể hắn thật sự nghiêm túc nhưng lại là chuyện rất hoang đường.

“Trên thế giới đương nhiên là có quỷ, ta hỏi ngươi, ngươi gần nhất có phải hay không thường xuyên cảm thấy thân thể rất mệt mỏi rất nặng nề, giống như trên vai có vật nặng gì kéo xuống, rõ ràng không có làm cái gì, lại là cả ngày cảm thấy mệt mỏi.” Đường Thiên chân thành nói.

Ngưu ca cũng là giật mình: “Không sai, ta xác thực là như vậy triệu chứng, rõ ràng không có làm cái gì, lại là cảm thấy thân thể mệt mỏi, đi bệnh viện kiểm tra, thầy thuốc cũng nói thân thể ta khỏe mạnh đến như cùng một đầu trâu, cái gì đều không kiểm tra ra.”

Chẳng lẽ tiểu tử này thật là có chút bản lãnh hay sao? Hắn hiện tại có chút kinh nghi (thất kinh + nghi ngờ) bất định, dù sao dạng này triệu chứng hắn cho tới bây giờ không có nói ra, thậm chí ngay cả người bên cạnh cũng không biết.

“Cái này đúng, đây chính là quỷ nhập vào người, sau lưng ngươi chính vác một nữ quỷ đâu, cho nên mới sẽ cảm thấy thân thể nặng nề.” Đường Thiên đương nhiên nói ra.

“Ngươi thì đừng ở chỗ này nói vô nghĩa, chúng ta xã hội đen sát khí trùng thiên, không chuyện ác nào không làm, làm sao lại sợ quỷ? Làm sao biết quỷ nhập vào người? Tên giang hồ lừa đảo cũng muốn lừa gạt đến ta Ngưu ca trên thân, ngươi cho rằng ta Ngưu ca là đần độn sao? Coi như Ngưu ca là đần độn, chúng ta cũng không phải đần độn, biết không?” Thanh niên tóc vàng hét lớn.

Sau khi nghe đến mấy câu này, một bên vẻ mặt Ngưu Ca có chút ngạc nhiên, một bên thì lại hung dữ rồi trừng mắt với thanh niên tóc vàng, nhưng mà Ngưu Ca lại tán thành với câu nói đó, anh ta cũng không tin tiểu tử này lại nói dối.

“Mắt thấy mới là thật tai nghe là giả, các ngươi thì chính mình mở mang kiến thức một chút đi.” Đường Thiên hơi hơi cười một tiếng, ngón tay hắn nhẹ nhàng bắn ra, không trung loáng thoáng xuất hiện mấy ánh sáng màu vàng, nháy mắt liền tiến vào Ngưu ca các loại lưu lại ở giữa mi tâm, bất quá đây cũng chỉ là nháy mắt sự tình, người chung quanh đều thấy không rõ lắm.

"Mẹ nó, tôi, thật có quỷ, a... quỷ! Có quỷ!” Chờ một lúc, đám người thanh niên tóc vàng lập tức hét rầm lên, dọa đến giống như đàn bà, dường như muốn xé nát cổ họng, sắc mặt trắng bệch.

Cả người bọn họ run rẩy, ngón tay chính chỉ một thứ ở sau lưng Ngưu ca, ánh mắt hoảng sợ cực độ, chỉ hận không thể co cẳng chạy ngay bây giờ.

Phù phù một tiếng, lại có mấy tên đàn em trực tiếp bị dọa ngất, sợ đến mức tiểu cả ra quần.

“Quỷ? Quỷ gì?” Trong nháy mắt Ngưu ca cũng có cảm giác sợ đến nổi da gà, bị thiếu niên kỳ quái đứng trước mắt nhẹ nhàng chỉ về phía sau, trong chốc lát hắn bỗng nhiên cảm thấy không khí chung quanh trở nên lạnh xuống, nhiệt độ dường như cũng hạ xuống mấy chục độ, rõ ràng là thời tiết tháng tám, bây giờ lại cảm thấy lạnh lẽo thấu xương, đi vào trong xương cốt, chỉ kém chút nữa là máu cũng đông lại.

Ngưu ca cảm giác được có một đôi tay khoác lên bả vai của hắn, một cái đầu đen sì cũng dựa sát mặt vào bờ vai, tóc dài phất phới, nhìn qua thì thấy là một cái đầu của phụ nữ.

Chỉ là mái tóc dài này che lại đi hơn phân nửa khuôn mặt của nữ quỷ, không nhìn rõ được khuôn mặt thật sự của nó, chỉ có thể nhìn được một đôi mắt màu đen.

Nhìn thấy như vậy, thực sự cũng rất thuận mắt, điềm đạm đáng yêu, có lẽ dưới mái tóc dài này là một cô gái xinh đẹp, nhưng thuận mắt là một chuyện, cô ta không phải là con người.

Bà nội nó, ngoài đầu và hay ta ra, phần lớn bộ phận cơ thể đều núp trong thân thể của Ngưu ca, cái nà, đây là chuyện mà con người có thể làm được sao?

Bỗng nhiên, đôi mắt của cô lóe ra ánh sáng màu xanh, trong nháy mắt dọa cho Ngưu ca ngã quỵ xuống, nằm trên mặt đất, cả người không có một chút khí lực.

Đường đường là một đại ca xã hội đen, nếu như nói bị tươi sống dọa chết ở chỗ này, chắc chắn sẽ không ai tin, nhưng là đây không phải người, mẹ nó là quỷ, ánh mắt còn xanh lét, sáng lên!

“Đừng sợ, cô ấy chỉ là nghỉ ngơi một chút ở trên thân thể của cậu mà thôi.”

Đường Thiên lộ ra hai hàm răng trắng.

“Còn nghỉ ngơi?”

Trong nháy mắt Ngưu ca sợ run. Vội vàng nói: “Quỷ Y đại ca, đừng, đừng để cho cô ta nghỉ ngơi ở chỗ này, mau mau đuổi cô ấy đi đi, tiêu diệt cô ấy đi, tôi, tôi sợ.”

Có thể không sợ sao?

Nếu bỗng nhiên có một nữ quỷ nằm sấp trên người anh, ánh mắt lóe lên tia sáng xanh, đã sớm sợ đến mức tiểu ra quần rồi, lúc này Ngưu ca cũng có chút hối hận vì tố chất tâm lý của mình quá tốt, muốn hoảng sợ ngất đi ngay bây giờ, còn có thể xem như chuyện này chưa từng xảy ra.

Đám người thanh niên tóc vàng cũng không dám lại cử động, toàn thân đều đang run rẩy, dù cho bị người ta cẩm lấy mấy chục thanh đao đuổi theo đòi chém, cũng không có sợ hãi như bây giờ, quá dị thường.

Nếu như nói coi như không biết chuyện này, nhưng hiện tại không những biết, hơn nữa còn nhìn đến, còn nằm ở trên người lão đại của mình, bọn họ cảm thấy thân thể mình run rẩy không thôi, muốn chạy trốn cũng không có khí lực.

Hành khách ở trên xe lửa đều không biết đã xảy ra chuyện gì, thiếu niên kia chỉ nói mấy câu, những thành viên xã hội đen này từng người từng người đều hoảng sợ nằm co quắp trên mặt đất, còn đi tiểu.

Ngưu ca vốn là đại ca xã hội đen hống hách trâu bò, bây giờ lại bi dọa đến giống như trẻ con, oa oa gọi quỷ, một chút cũng không có dáng vẻ uy phong như lúc trước, hoàn toàn héo, cũng không dám phách lối nữa.

Trọng Hiểu Mạn cũng cảm thấy kỳ quái vô cùng, những tên côn đồ này không có khả năng cứ như vậy buông tha cho thiếu niên này, dù sao tính cách của những tên côn đồ này cũng không phải dễ dàng từ bỏ ý đồ như vậy.

Nhưng bây giờ người nào cũng bị dọa đến ngoan ngoãn, chẳng lẽ thiếu niên này làm chuyện gì kì quái sao? Vẫn là anh ta có bối cảnh (*) kinh người, nói ra, làm cho những tên côn đồ này bị dọa sợ, Trọng Hiểu Man không thể nào lý giải.

(*) bối cảnh kinh người ở trong câu này chỉ về gia thế, thế lực của cậu thanh niên.

“Hiện tại anh đã tin chưa?” Đường Thiên hơi hơi cười một tiếng.

Ngưu ca gật đầu giống như gà con mổ thóc: “Tin, hoàn toàn tin.” Không tin cũng phải tin, nhìn thấy một nữ quỷ nằm sấp trên người mình, không cảnh tượng nào thật hơn cảnh này.

Trách không được những ngày này cảm thấy rất mệt mỏi, thì ra có nữ quỷ nằm ở trên bả vai của mình, nói như thế muốn không mệt cũng không được, vừa nghĩ tới mình đã bị đối phương phụ thân thật lâu, hắn cảm thấy sợ nổi da gà.

Nếu như lần này không phải gặp được thiếu niên thần bí này, chẳng phải hắn có thể sẽ bị nữ quỷ này hại chết, thậm chí ngay cả chính mình vì sao mà chết cũng không biết?

“Tuy nhiên, tại sao trên người tôi lại xuất hiện một nữ quỷ như thế này?” Ngưu ca vô cùng nghi hoặc.

Đường Thiên nói: “Làm sao tôi biết được, có lẽ trước kia anh đi qua một nơi lạnh lẽo nào đó, kết quả lại trêu chọc về. Tuy nhiên anh cũng không cần quá lo lắng, cô ấy nằm ở trên người của anh, cũng chỉ là muốn tìm một người thế thân mà thôi.”

Tìm thế thân? Không phải mới vừa rồi còn nói chỉ là nghỉ ngơi thôi sao? Tên trứng thối này là đang đùa giỡn với hắn à?

Trong nháy mắt Ngưu ca khẽ run rẩy, đầu óc anh xuất hiện đủ loại phim ma khủng bố, người bị nữ quỷ thế thân, vốn chẳng khác nào chết, dù sao tìm thế thân cũng chính là tính lấy mạng của mình, hiện tại hắn không dám cử động cổ của mình, thân thể cứng ngắc, sợ mình vừa động kịch thích đến nữ quỷ này.

Người đó biết nữ quỷ này kích động lên sẽ như thế nào, không cẩn thận kích thích thành Lệ Quỷ, là hắn xong.

_________________


Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: 007, An Tĩnh Lạc, Bách Linh Uyển, Gián, Hạ Quân Hạc, Snow cầm thú HD, Tiểu Cương Ngư, qh2qa06
 [ 17 bài ] 
           
 Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot] và 144 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Google [Bot]

Bây giờ là T2 T06 05, 2023 12:43 pm

Lần truy cập trước: T2 T06 05, 2023 12:43 pm


Thoát [ Google [Bot] ]


Đề tài nổi bật 
1 • [Trinh thám] Đứa trẻ hư - Tử Kim Trần

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 206, 207, 208

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

5 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

6 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

9 • [Hiện đại] Mẹ 17 tuổi Con trai thiên tài cha phúc hắc - Trình Ninh Tĩnh (phần 1)

1 ... 232, 233, 234

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện Đại] Sơn Nam Hải Bắc - Parace

1 ... 21, 22, 23

14 • [Hiện đại] Hào môn thừa hoan Mộ thiếu xin anh hãy tự trọng! - Mộc Tiểu Ô

1 ... 198, 199, 200

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 121, 122, 123

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

17 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

18 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487Thành viên nổi bật 
ChieuNinh
ChieuNinh
vanvan6293
vanvan6293

Khách

Khách

Khách

Khách

Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua Ác quỷ dễ thương
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Achima: Không đc cấp phép đọc truyệ
hung_ho: AC cho hỏi có phải tính năng đọc truyện trên diễn đàn bị lỗi ko
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 207 điểm để mua Vòng tay đá quý
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 259 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 220 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 235 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 237 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 277 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 257 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 272 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 208 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.