List truyện sắc hoàn diendanlequydon

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


 [ 8 bài ] 

Đích nữ tiên đồ - Dương Thập Lục

 
Có bài mới CN T03 12, 2017 12:10 pm
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: T6 T11 27, 2015 9:02 am
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 11180
Được thanks: 13626 lần
Điểm: 10.91
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Đích nữ tiên đồ - Dương Thập Lục - Điểm: 9
Đích nữ tiên đồ
images
Tác giả: Dương Thập Lục

Dịch: Lục Bình

Convert: Lão Di (Tàng Thư Viện)

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Dị Giới, Tiên Hiệp.

Tình trạng dịch: Đang tiến hành

Tổng số chương: 279 chương

Nguồn: List truyện sắc hoàn diendanlequydon

Giới thiệu:


Đại lục Thiên Cương, lấy tu chân làm trọng.

Hắn – Quân Vô Niệm, tôn thượng nước Lương, cường giả đứng đầu không đối thủ.

Nàng – Tây Lăng Dao, nữ nhân của Hậu phủ, nàng là một phế vật không thể tu chân linh căn.

Hắn là quân tử khiêm tốn, tướng mạo tựa như tiên nhân, một thân mang tiên khí, lòng dạ kiên định. Mấy trăm qua chỉ một lòng muốn khai sáng chính đạo, không bao giờ mang tâm ý đen tối.

Nàng xuyên thời gian đến nơi này, tinh thông cổ thuật kỳ dị, mang một thân thần lực thêm một bụng đầy những âm mưu nham hiểm, gần như đều thành những vết nhơ khó quên vấy lên cuộc đời vốn luôn trong sạch của hắn.

Nàng từng cứu hắn từ trong nguy hiểm, cũng từng hãm hại hắn đến mất hết tất cả. Dù vậy trong biển người đông đúc, chỉ trong chớp mắt nàng vẫn có thể tìm ra hắn.

Vì thế nàng tự động gọi hắn là phu quân.

Vì thế, hắn nghiến răng nghiến lợi nói với nàng... nữ lưu manh.

Thế mà, quân tử dù ngay thẳng đến đâu cuối cùng cũng không thoát được lòng bàn tay của nữ tử lưu manh, Quân Vô Niệm ngửa mặt lên trời thở dài: Đã tránh không khỏi, vậy thì đành chấp nhận nàng thôi!

Thể loại: Huyền Huyễn, Xuyên Không, Tu Chân, Kỳ Ngộ, Thăng Cấp.

Lưu ý: Một ngày tác giả có thể ra 2 hoặc 3 chương.


_________________


Đã sửa bởi Lục Bình lúc CN T07 05, 2020 3:10 pm.

Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới T5 T03 16, 2017 9:08 am
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: T6 T11 27, 2015 9:02 am
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 11180
Được thanks: 13626 lần
Điểm: 10.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đích nữ tiên đồ - Dương Thập Lục - Điểm: 12
Chương 1: Phế vật nhà Tây Lăng

Dịch: Cổ Thể Ni
Convert: Lão Di
Nguồn: www.veroniquederoide.comĐại lục Thiên Cương, Lương quốc, thôn Khí Phàm.

Lúc Tây Lăng Dao khôi phục lại ý thức, chỉ cảm thấy toàn thân khô nóng khó chịu, giống như có hàng vạn con kiến đang gặm cắn vừa tê vừa ngứa.

Hơi thở ra mỗi lần đều rất nóng, hai gò má đỏ rực, tim đập mạnh, phía dưới bụng hình thành một khối lửa lớn, nhanh chóng sôi trào mãnh liệt, lan ra khắp cơ thể.

Nàng luôn tự tin bản thân mình có sức chịu đựng cực kỳ tốt, nhưng bây giờ, cơ thể lại trở nên mẫn cảm vô cùng, toàn thân không ngừng run rẩy, hoàn toàn không chịu được sự khống chế.

Dục vọng mãnh liệt trong cơ thể muốn được giải tỏa, trong đầu chỉ còn lại những hình ảnh hoang dâm, khát khao những hình ảnh kia trở thành sự thật.

Nàng vặn vẹo thân thể theo bản năng, mong muốn có thể làm dục vọng phóng thích. Sau nhiều lần cố gắng, vẫn như cũ không thấy thay đổi đành cầu cứu.

Lúc này cả người nàng gần như không còn sức lực, ngay cả thở dốc cũng biến thành rên rỉ, trong lúc vô tình y phục rơi xuống một nửa, hai gò má ửng đỏ y hệt như một đóa hoa kiều diễm ướt át, làm cho người ta nhịn không được muốn đưa tay hái.

Một tia lý trí cuối cùng giúp Tây Lăng Dao ý thức được tình huống hiện tại của mình, nhất định là nàng đã bị trúng xuân dược, mới dẫn đến thần trí mơ mơ màng màng thế này. Nhưng rõ ràng... lúc phòng thí nghiệm nổ tung, nàng đã chết rồi mà?

Bất chợt, toàn thân đều trở nên đau đớn, cơn đau khiến nàng không thể khống chế bản thân mình, tâm trí mơ màng cũng tỉnh táo hơn một chút. Dần dần, nàng nghe được âm thanh xung quanh, nàng nghe được một giọng nói bên tai mình, hình như là giọng nói mắng chửi của một nữ nhân... “Cái đồ không biết xấu hổ, dám quyến rũ nam nhân của lão nương, ta đánh chết kẻ tiện nhân như ngươi, hay là ta hủy hoại gương mặt hồ ly này của ngươi!”

Thị lực khôi phục, Tây Lăng Dao mở mắt nhìn, thì ra nữ nhân này đang mắng nàng, không chỉ mắng, còn cầm cây kim thiêu trong tay, đâm từng phát từng phát lên trên người nàng, đau đớn do kim đâm vừa nảy khiến nàng hoàn toàn tỉnh táo lại. Mà bây giờ, kim thiêu kia sắp đâm lên mặt của nàng.

Bỗng nhiên nàng giơ tay, dồn hết sức bóp chặt cổ tay nữ nhân kia, nữ nhân kia kêu to một tiếng, âm thanh xương tay bị gãy vang lên rắc rắc, ai nghe cũng cảm thấy sợ hãi.

Kim thêu rơi xuống, nữ nhân đánh vào mặt nàng cảm thấy sợ hãi. Nàng ta chỉ cảm thấy cô nương ngốc nhà Tây Lăng dường như không giống trước kia, đôi mắt trợn to vằn tia máu đỏ bừng đầy phẫn nộ giống như mãnh thú ăn thịt người.

Lúc này Tây Lăng Dao mới nhận ra, chính mình bây giờ đang nằm ở trên mặt đất, ngẩng đầu lên nhìn bầu trời trong xanh không thấy đám mây.

Khát vọng muốn được chết trước kia lần nữa bộc phát, nàng lảo đảo đứng dậy, nữ nhân hại nàng đang cố kéo tay nàng lại muốn đánh nàng nữa.

Nàng liếc nhìn hồ nước ở cách đó không xa, việc quan trọng bây giờ là phải khiến cho thân thể khô nóng này hạ nhiệt, về phần nữ nhân này... nàng trừng mắt: "Đừng nóng vội, ta sẽ nhanh chóng trở về tính sổ cùng các ngươi."

Sau đó lảo đảo đứng lên, đi đến hồ nước kia với tốc độ nhanh nhất.

Nữ nhân phía sau kêu gào tê tâm phế liệt: "Bắt lấy nàng! Nàng bẻ cánh tay của ta!"

Người trong thôn vây xem cũng đuổi theo, có người còn la lớn : "Mau, mau ngăn cản! Đồ ngốc này đả thương người khác còn muốn chạy?"

Lúc này, Tây Lăng Dao đã đến cạnh bờ hồ, nàng không nhiều lời liền nhảy vào trong nước.

Nhảy được một lúc, vẫn có thể nghe đám người ở trên bờ đang nói: "Nhìn kìa, đứa ngốc nhà Tây Lăng nhảy sông."

"Người ngốc thì cũng là người ngu, hồ nước kia nhìn bình thường, nhưng thật ra là rất sâu! Con người ngu ngốc như vậy nhảy xuống thì sống được sao?"

Không mấy chốc, âm thanh đã bị nước sông ngăn cản. Tây Lăng Dao ở trong nước ép mình tỉnh táo lại, thậm chí nàng còn uống vài ngụm. Uống vào mấy ngụm nước lạnh, yết hầu đã tốt hơn, cuối cùng thì khí khô nóng ấy cũng giảm đi một chút.

Trên bờ hồ, người tới ngày càng nhiều, nhưng không ai xuống cứu người, trái lại ai cũng cười khà khà, thậm chí có người còn đặt cược-- "Đến đây, đến đây, trái sống phải chết, chỉ 10 văn tiền! Ai ôi lão Lý, ông đặt nàng sẽ sống sao? Đúng là không theo lẽ thường mà! Lão Trương đặt nàng chết sao? Ông có thể kiếm được tiền đấy! Yên tâm, phế vật nhà Tây Lăng nếu có thể ngoi lên một chút, ta cũng sẽ đạp nàng xuống!"

Đám người cười ầm lên. Bất chợt, hồ phát ra tiếng, một cánh tay trắng nõn duỗi ra từ trong nước....


_________________


Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới T2 T03 20, 2017 10:05 am
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: T6 T11 27, 2015 9:02 am
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 11180
Được thanks: 13626 lần
Điểm: 10.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đích nữ tiên đồ - Dương Thập Lục - Điểm: 11
Chương 2: Quỷ nước đòi mạng

Dịch: Cổ Thể Ni
Convert: Lão Di
Nguồn: www.veroniquederoide.com


Cánh tay trong nước tóm chặt lấy cổ chân người trên bờ, người nọ đang cược nàng chắc chắn sẽ chết, có cảm giác cổ chân giống như bị kìm sắt kềm chặt, không cách nào thoát ra được.

Tiếp theo, trước ánh mắt bao người, cánh tay từ trong nước vươn ra lôi người nọ xuống nước, bùm một tiếng, chớp mắt đã chìm tới đáy.

Mọi người sợ hãi kêu lên bước lùi về phía sau, chỉ thấy bên trong hồ nước kia, một tiểu cô nương như hồn ma bò lên bờ, một đôi mắt sắc bén như ưng, nhìn quét qua mọi người, nhìn đến chỗ nào chỗ đấy cũng đều nổi lên âm thanh hút không khí.

Tất cả mọi người đều hoảng hốt, đúng vậy, đấy là Tây Lăng Dao, là phế vật của nhà Tây Lăng bị vứt bỏ ở thôn Khí Phàm, nhưng vì sao lại có cảm giác giống như biến thành một người khác?

Nhìn cánh tay bị bẻ gãy, hồn vía của nữ nhân đó như đã rời khỏi cơ thể bay lên mấy tầng mây, vội quay người muốn chạy trốn, không may lại trượt chân khiến cho bản thân mất đà rơi xuống hồ nước. Có người nhanh tay kéo nữ nhân đó, lúc kéo được người lên, không ngờ đã ngất lịm đi.

Tây Lăng Dao nhìn tất cả mọi người, đầu chợt đau nhói, rất nhiều ký ức hiện lên nhanh chóng nhưng lại vô cùng hỗn độn. Chỉ biết là ở đây không phải thế giới mà nàng quen thuộc, thân thể này cũng không phải của nàng, mà chủ nhân ban đầu lại không nhớ rõ một số chuyện, cứ mơ mơ hồ hồ, nhưng lại đặc  biệt nhớ rõ một việc. Đó là, trước khi nàng tỉnh lại, chủ nhân của thân thể này đã uống nước của một nữ nhân mang tới.

Nàng nhớ lại cảm giác khó nhịn  nóng như lửa đốt vừa rồi, không khỏi rùng mình, đôi mắt lại quét qua đám người một lần nữa. Ánh mắt nàng rất nhanh liền khóa chặt khuôn mặt một nữ nhân.

Lệ quang lóe lên, nữ nhân kia sợ hãi liên tục lùi về phía sau, nàng lại từng bước tiến tới, vươn tay ra bóp cổ nữ nhân kia: “Ở trong chén nước, ngươi cho ta uống, đã bỏ thứ gì?"

“Ngươi! Sao ngươi biết? Không đúng, ta đã nói rồi, ta không bỏ gì vào cả, đồ ngốc  này, ngươi mau buông ta ra, buông ra!”

Nữ nhân nọ kêu thét, năm ngón tay đang bóp chặt cổ nàng ta co dần lại, nàng ta nghe được người từng bị mình kêu là đần độn gằn nói từng chữ: "Dám trộn xuân dược vào nước của ta, ngươi, đáng chết!" Nói xong, dưới tay dùng sức, thế nhưng lại cố ý bóp nát cổ nữ nhân ấy trước mắt bao người.

Trong chớp mắt, máu trào ra, nhiễm vào áo của nàng, chảy xuống đất hòa vào nước sông, dần dần dòng sông nhiễm màu đỏ tươi.

Đám người bị dọa cho ngây ngốc, quên cả trốn chạy, chỉ đứng tại chỗ liều mạng mà hô to: “Giết người! Ngốc tử giết người! Phế vật giết người!”

Nhưng nàng không để ý tới, trong đầu, chút kí ức hiện lên rõ ràng --- vào thời khắc này, chỗ nàng đang đứng là Thiên Cương đại lục, địa phận Lương quốc, cái thôn nhỏ này được gọi là thôn Khí Phàm. Thân thể nguyên chủ có tên giống nàng, Tây Lăng Dao, năm nay mười lăm tuổi. Thế giới này lấy tu luyện làm trọng, chia thành hai loại, một loại là người có linh căn, có thể hấp thụ linh khí trời đất để sử dụng, từ từ tiến vào tu hành, loại người này được xưng là tu sĩ. Còn loại kia là người không có linh căn, chỉ đành sống cuộc sống bình thường, làm một phàm nhân. Mà nàng, từ nhỏ chẳng thấy chút linh căn gì, là phế vật được Tây Lăng gia công nhận.

Phụ thân nàng - Tây Lăng Nguyên Tề -  tu luyện tới đỉnh cao của Tầng Thứ Mười Ba cảnh giới Ngưng Khí, sau đó cưới phàm nhân làm thê tử, làm tổ phụ tức giận, khiến ông đuổi phụ thân và thê tử Cung thị tới thôn Khí Phàm này.

Thôn Khí Phàm, tên như ý nghĩa, chính là chỗ gia tộc tu luyện vứt bỏ con cháu phàm nhân. Một khi đến thôn Khí Phàm, nghĩa là người đó đã bị gia tộc triệt để vứt bỏ , từ nay về sau, sống chết do số mệnh.

Nguyên chủ thân thể này chẳng những không có linh căn tu đạo, còn trời sinh ngu ngốc , trí thông minh còn không bằng đứa bé năm tuổi, từ nhỏ đến lớn ở thôn Khí Phàm đều bị người ức hiếp. Tuy phụ thân nàng tu luyện tới đỉnh cao của Tầng Thứ Mười Ba cảnh giới Ngưng Khí thành công, nhưng thôn Khí Phàm cũng có quản sự, quản sự kia đạt mức cảnh giới Trúc Cơ sơ kỳ, không biết là vì sao cứ gây khó dễ cho nhà nàng, dù cha nàng ra tay giúp nàng, quản sự vẫn sẽ tìm đến cửa. Mấy lần giao đấu, phụ thân đều bị nội thương, tu vi nguyên bản ở Tầng Thứ Mười Ba cảnh giới Ngưng Khí nhưng do bị tổn thương nên giờ chỉ còn lại hai tầng không hơn.

Ký ức như thủy triều ồ ạt kéo tới, Tây Lăng Dao kinh ngạc không thôi, gần như không thể tin được những điều này là sự thật. Nhưng nếu điều này là thật, thì...

Nàng nở nụ cười, thật tốt, rốt cuộc cũng có thể hoàn toàn thoát khỏi kiếp trước, mặc kệ kiếp này có bao nhiêu khó khăn gian khổ, thì cũng tốt hơn nhiều so với kiếp trước.

Kiếp trước, ở thế kỷ hai mươi mốt, nàng là vật thí nghiệm trong phòng thí nghiệm quốc gia, chỉ vì trời sinh nàng có siêu năng lực, ba tuổi có thể vác năm mươi cân gạo, mười tuổi có thể nâng tạ bằng một tay mà Quán quân tài năng ở thế vận hội phải nghiến răng mới nhấc lên được, lúc hai mươi tuổi đã có thể một dùng một chiêu đập nát cột đá cẩm thạch.

Tất cả những điều này vốn có thể che giấu rất tốt, mà nàng lại không ngờ rằng, bạn trai thanh mai trúc mã cư nhiên lại bán đứng nàng, giao nàng cho cơ quan nghiên cứu, coi nàng như người biến dị để tiến hành thí nghiệm khoa học. Nàng bị nghiên cứu hết lần này tới lần khác, chịu đủ loại hành hạ.

Về sau, trong một lần thí nghiệm kiểu mới, nàng không chịu nổi, một lần bạo phát khiến cho cả phòng thí nghiệm nổ tung.

Vốn nàng tưởng rằng, cuộc sống cứ như vậy mà kết thúc đi, lại không nghĩ rằng, Thiên Đạo Luân Hồi, lại cho nàng một cơ hội sống. Tuy lần này nàng được sống lại xuyên qua nơi này tại trên người mà bị mọi người gọi là ngốc tử, nhưng điều làm nàng khiếp sợ không thôi là siêu năng lực kiếp trước của nàng cư nhiên cũng theo nàng đến đây.

Càng ngày càng nhiều người hướng về phía nàng tụ tập lại, phế vật nhà Tây Lăng giết người, tin tức này cũng khiến cho quản sự Trúc Cơ sơ kỳ vội vả chạy tới, đang chuẩn bị động thủ bắt người.

Lúc này, chợt nghe có tiếng hô to từ đằng xa truyền đến: “Dừng tay lại!”


_________________


Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Cổ Thể Ni, IU., Liễu Giao, Phạm Gia, Snow cầm thú HD, Tuyết Nguyệt Lam, Tuyền Lâm, meiling, vong hà xuyên
 [ 8 bài ] 
           
 Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot] và 162 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Google [Bot]

Bây giờ là T5 T12 01, 2022 2:15 pm

Lần truy cập trước: T5 T12 01, 2022 2:15 pm


Thoát [ Google [Bot] ]


Đề tài nổi bật 
[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

2 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

4 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 152, 153, 154

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

9 • [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa (đang beta)

1 ... 150, 151, 152

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

11 • Cuộc thi Miss List truyện sắc hoàn diendanlequydon năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

17 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 148, 149, 150

18 • [Hiện đại] Hoa hồng giấy - Lâm Địch Nhi

1 ... 26, 27, 28

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162
Lục Bình: Một thời để nhớ.... :)
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 421 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 439 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 306 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 275 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 378 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 247 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 339 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Ngọc tím trái tim
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 393 điểm để mua Ngọc trai đen 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 317 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 519 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 429 điểm để mua Đá garnet
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 293 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 414 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 667 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 586 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 715 điểm để mua Ngọc xanh 2
Thu Hằng 177: Ad ơi. Cho mình hỏi s mấy bữa nay các file đọc đều bị lỗi thế. K có truyện nào nghe đc cả��
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Cw.Karen: Ad ơi, cho mình hỏi là sao từ hôm qua đến giờ các file đọc đều bị báo lỗi, không nghe đọc được truyện nào luôn vậy ạ?
Huyền_Namida: @cencibe nhắn tin với Mod hoặc Admin nhờ xóa nhé bạn.
cencibe: Làm sao để xóa bài viết đã từng viết được vậy
cencibe: Trời ơi đọc lại truyện trước kia viết chỉ muốn độn quần
Trieudung: mọi người ơi có biết tên truyện này giúp mình với:

Nam chính được đứa trẻ ma là con tương lai đến tìm để cứu nữ chính. nếu không cứu được thì đứa bé này sẽ không được ra đời... Kết truyện  là nữ chính sinh ra đứa bé này. Điểm dễ nhớ là đứa bé sinh ra mà không mất đi ký ức lúc trước đến tìm cha nó.
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 564 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 620 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Dây chuyền đá quý
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 499 điểm để mua Diamond Heart

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.