List truyện sắc hoàn diendanlequydon [ 20 bài ] 

Biệt Đội Tokyo - Tô

 
Có bài mới T2 T01 16, 2023 6:45 am
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: T4 T05 04, 2016 10:24 am
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 240
Được thanks: 113 lần
Điểm: 10.86
Có bài mới Re: [Truyện Việt Nam - fanta] Biệt Đội Tokyo - Tô - Điểm: 10
Chương 15: Lời Ước Nguyện Không Thành

- Chuyện đó là sao? Thứ bức khí hắc ám đó...

Yuuichi không tin được vào những gì mình thấy được. Takashi ngồi đó cắn cắn cái kẹo của mình.

- Xem ra bên đó cũng bắt đầu lục đục rồi.

Loài người xem ra lại có thêm cơ hội mới rồi. Họ tốt nhất là nên tranh thủ điều này.

Trong nhà ăn tối hôm đó, nhóm ba người là Tenten, Ted và Asura tiến vào ngồi trong góc của pet. Asura cứ ngồi đó im lặng không nói gì cả. Tenten ngồi cầm một cây kẹo mút mới bóc mãi không xong cái vỏ. Ted thì ngồi khoanh tay suy nghĩ nhiều thứ. Nụ hôn tước đoạt chưa bao giờ lại có thể xảy ra hiện tượng này. Xem ra đã có điều gì sai trái ở đây hay chính bản thân Asura lại là một vấn đề.

- Shin, cậu đã làm cái gì vậy?

Trong phòng ăn hoàng gia riêng tại tầng của nữ hoàng thì bốn người là Asuna, Sun, Sky và Shin đang ngồi với nhau, riêng Kazemichi vẫn đứng phía sau Asuna để phục vụ. Shin nghe Sun hỏi cũng có chút suy nghĩ.

- Có lẽ Tenten đã làm gì đó nhưng vấn đề lại là ở cô bé đó.

- Sao ngươi dám làm thế hả SHIN?

Asuna tức giận hét lên mà cái dĩa bị phi về phía Shin may mà hắn ta né được. Kazemichi vội vàng quỳ xuống, họ cũng là chưa từng thấy Asuna tức giận như vậy. Asuna đứng dậy, cô nhìn Shin như kẻ thù.

- Một mình ta chưa đủ hay sao mà các ngươi còn muốn thực hiện điều đó lên người con bé. Ngươi biết rằng...

- Asuna... im lặng đi.

Shin nhàn nhạt lên tiếng, cái thái độ xem thường này càng làm Asuna điên tiết hơn. Bây giờ có lẽ Asura đã chính thức thuộc về Tenten mà sự yêu quý của pet vương đó đối với Asura không phải bình thường. Chắc chắn nó sẽ hủy diệt toàn bộ mất.

- Tenten chắc chắn sẽ không để yên chuyện này, cậu ta sẽ có thể phát động chiến tranh.

- Tenten sẽ không làm vậy đâu chừng nào tôi còn ở đây.

Shin mỉm cười, cái thái độ đắc thắng này không biết từ đâu mà ra. Dù có ở trong hội đồng Sắt đi chăng nữa nhưng hắn ta có cái gì để mà tự tin như vậy?

- Chẳng lẽ là...

Sky ngồi đó trầm ngâm suy nghĩ nãy giờ cũng lên tiếng. Shin mỉm cười cầm lấy quả dâu vàng tươi ngon đó.

- Đúng vậy đó Sky. Tenten chưa phải đứa ngông cuồng mà không có người trị.

- Là ai hả?

Asuna đã bình tĩnh lại mà ngồi xuống ghế. Nếu có người áp chế đừng để Tenten gây họa thì Asuna có thể yên tâm phần nào, còn về Asura chắc chắn cô sẽ nghĩ cách để giúp con bé.

- Người đó sắp đến đây rồi. Cũng là một thành viên thuộc hội đồng Sắt từ Châu Âu qua đây. Người đó cô cũng quen đấy Asuna...

- Chẳng lẽ... là hắn ta?

Asuna không tin được. Một tên điên khùng nữa trong hội đồng Sắt cũng ở đây. Hơn nữa tên đó lại là vị hôn phu của cô ở hành tinh quê nhà. Một hôn nhân trên mặt chính trị để củng cố quyền thế. Chuyện này đúng là đi quá xa rồi. Phụ vương muốn bức cô sao?

Hơn nữa giữa cô và người đó có một chút rắc rối khác mà người ngoài không biết.

- Kazemichi, mau đi gọi Tenten và Asura đến đó đi. Không còn thời gian đâu.

Asuna nói rồi đứng dậy, cô nhìn ba vị quý tộc hàng đầu kia mà lạnh nhạt lên tiếng.

- Đừng làm tôi phát điên lên nữa, nếu không tôi sẽ không để yên nữa đâu.

Nói rồi Asuna bỏ đi trước, Kazemichi nhanh chóng đi làm việc của mình được giao, mệnh lệnh của nữ hoàng nên không thể chậm trễ được.

- Cậu luôn muốn chọc tức nữ hoàng vậy sao Shin?

Sun mỉm cười mà tao nhã cắt miếng thịt trên đĩa. Shin không nói gì cũng chỉ cười cầm cốc rượu lên nhấp một ngụm thưởng thức. Sky thì yên lặng thưởng thức bữa tối của mình. Sắp có thêm một vị thần từ phương xa tới rồi. Xem ra mọi chuyện sẽ ngày càng thú vị đây.

Dưới lòng đất, trong một căn phòng bí mật được ẩn mình, Tenten nhìn Asuna đang ngồi trong phòng.

- Có chuyện gì sao Asuna?

- Kaito sắp tới đây rồi.

Lời Asuna vừa nói ra làm cho Tenten và Ted hoàn toàn kinh ngạc. Kaito, một trong những thành viên của hội đồng Sắt, người thừa kế của gia đình hoàng tộc cổ xưa, cũng như là hôn phu của Asuna mà trên hết Kaito là người có quyền lực sai khiến mọi pet ngay đến Tenten cũng phải kính nể.

Chuyện này là sao đây?

- Ngài ấy tới đây làm gì?

Tenten bình tĩnh cất tiếng hỏi. Asuna thở dài, cô nhìn Tenten rồi lại nhìn Asura.

- Có lẽ Shin đã gọi Kaito tới đây. Lí do là gì cậu nên tự hiểu điều đó Tenten. Cái tôi lo là Asura, con bé sẽ... gặp nguy hiểm.

- Asura đã trở thành một trong số chúng tôi rồi.

Tenten ngồi xuống sàn, Ted ngồi khoanh tay nãy giờ cũng rất trầm ngâm. Asuna nhìn cả hai con pet được coi mạnh nhất kia rồi lại nhìn Asura, đứa em gái đáng thương của cô.

- Cho nên hãy đưa Asura tới chỗ những người sống sót đó. Hãy để bọn chúng cứu sống con bé. Tôi sẽ để Ka-chan đi cùng với Asura.

- Đây là một điều mạo hiểm vô cùng.

Tenten không thích quyết định này của Asuna một chút nào.

- Tenten, Ted nguyện vọng duy nhất của tôi là tìm được Asura và bảo vệ con bé khỏi phụ vương và mẫu hậu. Tuy nhiên hiện tại Asura lại trở nên như vậy.

- Cô biết cô sẽ gặp nguy hiểm nếu làm vậy mà Asuna.

Tenten gắt lên. Asuna từ trước tới nay luôn cẩn thận và khôn khéo để bảo vệ vương vị của mình, điều đó Tenten và Ted biết nên cả hai mới âm thầm ở yên đó để tránh phiền phức cho Asuna. Tuy nhiên lần này Asuna đã quá lộ liễu khi trực tiếp xâm chiếm Trái Đất để tìm em gái cùng cha khác mẹ với mình. Bản thân Asuna luôn biết mẹ cô chán ghét loài người, chán ghét mẹ của Asura vậy mà Asuna vẫn làm vậy.

- Không còn sự lựa chọn nào khác nữa rồi.

- Asuna nói đúng đó Tenten. Phải đưa Asura rời khỏi nơi này trước khi Kaito-sama đến. Kaito-sama cũng luôn ghét loài người mà nếu như đại vương và thiên hậu đã mong muốn điều đó chắc chắn Kaito-sama sẽ thực hiện nguyện vọng của họ.

Ted cuối cùng cũng lên tiếng. Tenten nắm chặt tay lại nhìn Asura đứng bên cạnh mình kia. Đành vậy thôi, không còn lựa chọn nữa rồi.

- Mau đi tìm Momo đi, nếu không có Momo thì Asura sẽ rất cô đơn.

Tenten nói rồi xoay người cùng Asura rời khỏi đây. Kazemichi vẫn đứng ngoài cửa dõi theo rồi nhìn Ted rời đi mới quay lại nhìn Asuna đang ngồi trong phòng.

- Nữ hoàng...

- Ka-chan, hãy bảo vệ đứa em gái đáng thương của ta. Ngươi hiểu mình phải làm gì phải không?

Asuna mỉm cười lên tiếng. Kazemichi gật đầu cúi chào Asuna lần nữa rồi rời đi. Ngồi một mình trong phòng, Asuna gục mặt vào hai bàn tay của mình, cô cũng hết cách rồi.Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới CN T01 22, 2023 7:17 am
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: T4 T05 04, 2016 10:24 am
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 240
Được thanks: 113 lần
Điểm: 10.86
Có bài mới Re: [Truyện Việt Nam - fanta] Biệt Đội Tokyo - Tô - Điểm: 10
Chương 16: Thoả Thuận

Trong đêm tối, nhóm trinh sát gồm bốn người là hai đội trưởng cùng Yuuichi và Yui đang ngồi trong một tòa nhà đổ nát nhóm lửa qua đêm. Bỗng họ nghe thấy tiếng gió mạnh và rồi phịch một cái, dường như có ai đó hay thứ gì đó rất lớn vừa đáp xuống mặt đất.

Họ dập tắt lửa mà rất nhanh thận trọng nhìn ra bên ngoài. Cả bốn người hoàn toàn kinh ngạc khi trông thấy hai con pet mạnh nhất, khủng bố nhất đang đứng bên ngoài toà nhà đổ nát.

Chẳng lẽ bọn họ bị lộ sao?

- Đừng sợ, mau ra đây đi.

Tenten lên tiếng làm họ thêm nghi vấn, giọng điệu đó đã không còn vui thú* (vui vẻ và thích thú) như trước nữa mà là một sự thỏa thuận dễ chịu. Bốn người cùng nhau bước ra, ánh sáng từ cây đèn hình bông hoa đang phát sáng bên cạnh Tenten tỏa ra dìu dịu. Họ nhìn thấy còn hai bóng người con gái nhỏ nhắn nữa đứng bên cạnh Tenten và Ted.

- Ngươi định giết bọn ta sao?

Takashi cẩn thận quan sát hai con pet này. Tenten nhìn họ một lúc rồi mới lên tiếng.

- Ta chẳng buồn nghĩ đến chuyện đó làm gì, giết các ngươi đâu phải khó. Ta muốn một thỏa thuận cùng với các ngươi đây.

- Ngươi muốn gì?

Shiro cũng thận trọng nhìn những người trước mặt. Ted quay sang nhìn khắp xung quanh xem có gì kì lạ không, Tenten tránh sang một bên cho Asura và Kazemichi bước lên phía trước. Nhìn thấy Asura và Kazemichi họ vô cùng kinh ngạc mà đặc biệt là Yuuichi và Yui.

- Yuri?

- Oneesan?**

(** có nghĩa là chị gái)

Cả hai cùng lúc lên tiếng khi nhìn thấy Kazemichi. Rõ ràng là đã chết rồi mà, chính mắt Yuuichi đã thấy điều đó vậy tại sao người con gái trước mặt này...

- Kazemichi ngươi quen bọn chúng sao?

Tenten cất tiếng hỏi thì Kazemichi nhìn Tenten lắc đầu vẫn rất phép tắc lên tiếng.

- Tôi không quen biết họ thưa Tenten-sama.***

(***sama: hậu tố sau tên người dùng cho bề trên)

- Không quen biết thì cũng kệ đi. Ta muốn các ngươi hãy chăm sóc cho Asura và Kazemichi cũng sẽ đi cùng. Trong thời gian này các ngươi cũng đừng có ý định tiến đánh về tòa tháp đó vì sẽ có thành viên cấp cao của bọn họ tới đây. Các ngươi sẽ mất mạng nếu đến đó.

- Tại sao ngươi lại đưa hai người này tới đây?

Takashi không hiểu được tại sao hai con pet này lại làm vậy. Chẳng lẽ lục đục nội bộ kia là đúng sao? Tenten nhìn bốn con người này.

- Đừng thắc mắc làm gì, đổi lại ta sẽ để ý lũ pet của mình không đi săn các ngươi trong thời gian đó. Hãy tận dụng điều đó cho tốt và trên hết chăm sóc Asura cho đàng hoàng. Dù sao cậu ấy cũng là người mang dòng máu cao quý hơn các ngươi rất nhiều.

Nói rồi Tenten xoay người cùng với Ted rời khỏi đây mà không hề cho bốn người kia có cơ hội từ chối. Kazemichi nhìn họ rồi quay sang Asura.

- Asura-sama xin người hãy tỉnh táo lại. Nữ hoàng đang rất lo lắng cho người.

- Ta biết điều đó chứ.

Asura bỗng dưng lên tiếng làm cho Kazemichi kinh ngạc, chẳng phải là Asura đã trở nên không còn nhận thức được sao? Momo từ trên đầu Asura nhảy vào lòng của cô mà cuộn người nghỉ ngơi.

- Thời gian này mong các người giúp đỡ.

Asura hướng bốn người phía sau lên tiếng rồi cùng Kazemichi bước đi trước. Bốn người họ sau khi định thần lại cũng đi theo. Yui chạy lên chắn đường Kazemichi lại.

- Là chị phải không? Tại sao? Tại sao chị còn sống lại...

- Kazemichi không còn là chị của cô nữa đâu Kobayashi Yui. Cơ thể đó có thể là chị của cô nhưng linh hồn và mạng sống đó là thuộc về người chị gái đáng kính của tôi. Kobayashi Yuri đã chết từ bốn năm trước, hiện tại chỉ còn Kazemichi mà thôi.

Asura lạnh lùng quay sang Yui trả lời cho thắc mắc của họ. Kazemichi không nói gì chỉ nhìn Asura rồi tiếp tục bước đi, cô vẫn thắc mắc về chuyện của Asura nhưng có lẽ hiện tại chưa phải lúc để hỏi chuyện này. Takashi đi phía sau tò mò cất tiếng hỏi.

- Tại sao họ lại gửi hai cô cho chúng tôi?

- Tôi không quan tâm lý do thực sự nhưng có lẽ tôi sẽ ở lại và giúp đỡ các người. Tôi sẽ hoàn thành mong ước đó cho chị gái của tôi.

Asura nhàn nhạt trả lời mà vẫn ôm Momo đi về phía trước. Kazemichi im lặng đi ngay bên cạnh Asura. Yuuichi và Yui ở phía sau vẫn không sao yên lòng được vì chuyện của Kazemichi là như thế nào họ vẫn muốn biết rõ.

Cả quãng đường bọn họ không ai nói thêm câu nào đều yên lặng trở về trụ sở.

Tại trụ sở, rất nhiều người đều tò mò nhìn Asura và Kazemichi vừa được bốn người trinh thám đưa về. Matsuda nhìn nhóm trinh sát vừa trở về đã đem thêm hai người sống sót theo cũng thực sự không giấu nổi sự thắc mắc.

Trong căn phòng dành riêng cho các chỉ huy, Asura đưa tay vuốt ve Momo cuối cùng lên tiếng.

- Kazemichi, cô hãy nói rõ cho bọn họ biết tình hình lúc này và mọi điều có thể xảy ra đi.

- Vâng.

Kazemichi rất nhanh đáp lời, nhìn hết những người xung quanh cô mới lên tiếng.

- Nữ hoàng đã phát động chiến tranh xâm lược là để tìm kiếm Asura-sama trước khi những người trong hoàng tộc tìm thấy và giết Asura-sama vì Asura-sama là người mang nửa dòng máu của các vị Thần. Trong nhóm quý tộc có một thành viên thuộc hội đồng Sắt, đây là hội đồng có quyền lực áp chế sự ảnh hưởng của nữ hoàng. Một người thuộc cấp cao của hội đồng Sắt đang chuẩn bị từ Châu Âu sang bên này. Khi người đó đặt chân tới đây cũng là lúc cuộc thanh trừng bắt đầu, họ sẽ tìm mọi cách tiêu diệt loài người còn sống sót.

- Vì vậy các ngươi tốt nhất đừng ra ngoài. Tôi và Kazemichi sẽ cố gắng che dấu loài người. Tuy loài người có thể làm ra những điều phi thường nhưng... không phải lúc nào điều kì diệu cũng xảy ra.

Asura ôm lấy Momo nhẹ nhàng cất tiếng. Kazemichi nhìn cô đứng bên không nói thêm điều gì cả. Rõ ràng là Asura-sama rất lạnh nhạt nhưng Kazemichi vẫn cảm nhận được sự quan tâm mà ngài ấy dành cho nữ hoàng.

Yuuichi và Yui đưa Asura và Kazemichi đi nghỉ ngơi. Asura đứng trước cửa phòng nhìn Kazemichi vẫn không chịu di chuyển.

- Tôi muốn ở một mình, cô không cần phải theo lời của Asuna bảo hộ cho tôi không tách rời. Tôi không yếu như các người nghĩ đâu.

Asura nói rồi đóng cửa lại, Kazemichi đứng cúi đầu cho tới khi cánh cửa hoàn toàn đóng lại mới xoay người. Nhìn Yuuichi và Yui cô hoàn toàn không có mấy phần cảm xúc.

Có thể cô biết họ, có thể họ vẫn còn là một phần trong ký ức của cô nhưng cảm xúc của cô đối với họ hoàn toàn là không quen biết. Đây là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi mà thôi.

Asura đặt Momo nằm xuống giường, cô nhìn ra ánh trắng sáng bên ngoài rơi vào khoảng riêng tư trầm ngâm của mình.

Trước khi cô rời khỏi tòa nhà đó, Asuna đã nói chuyện với cô, dường như Asuna đã nhận ra điều gì đó ở cô mà ngay đến cả Tenten và Ted cũng không phát hiện ra được.

- Asura thời gian không còn nhiều nữa, hắn sẽ nhanh chóng tới đây, ngay cả ba của chúng ta cũng sẽ đến. Ông ấy muốn trối bỏ con người, mẫu hậu của ta bà ấy càng ghét bỏ loài người, họ đều cho rằng em không đủ tư cách để mang dòng máu thần thánh của họ. Ta hiện tại không thể hoàn toàn bảo vệ em an toàn khỏi họ hay khỏi bàn tay của hắn. Hãy đi theo loài người và chạy trốn khỏi đây càng xa càng tốt. Dù sức mạnh của em không đủ để đối đầu với nhiều thứ nhưng hãy an tâm vì Tenten đã cho em dấu ấn khế ước, em có thể vay mượn nguồn sức mạnh to lớn của Tenten và cậu ta còn mạnh hơn cả nhiều quý tốc gấp nhiều lần.

Asuna tiến tới ôm lấy Asura vào lòng, cô mỉm cười vùi mặt vào vai em gái cùng ba khác mẹ.

- Hãy an toàn sống sót. Ngày đó khi tới nơi này, ta đã trông thấy em tại con hẻm đó, Momo là món quà đồng hành ta dành tặng cho em khi đó. Ta đã nghĩ rằng em sẽ an toàn rời khỏi nơi trung tâm này nhưng không nghĩ tới em lại trở lại sau khoảng thời gian ấy.

Hãy xem như đây là ước nguyện cuối cùng của ta hay là thỏa thuận ngầm giữa hai chúng ta. Em sẽ an toàn sống sót cho dù nơi này có xảy ra bất kì chuyện gì. Em chỉ cần sống vui vẻ là được. Ta xin lỗi vì sự ra đi của mẹ em, ta đã không hề mong muốn kết quả đó xảy ra một chút nào.Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới CN T01 22, 2023 7:18 am
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: T4 T05 04, 2016 10:24 am
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 240
Được thanks: 113 lần
Điểm: 10.86
Có bài mới Re: [Truyện Việt Nam - fanta] Biệt Đội Tokyo - Tô - Điểm: 10
Chương 17: Thoả Thuận [2]

- Asuna, ngươi đã động tay chân vào phải không?

Tenten nhìn Asuna đang ngồi một mình trên ngai vàng thống trị của cô trầm giọng cất tiếng hỏi.

Tenten là Pet vương từ rất lâu, sau khi đánh bại dòng Pet thuần chủng của tộc Bách Thú thì Tenten đã xưng vương không để chủng tộc khác có cơ hội lên ngôi. Có thể nói Tenten là một vị vương cuồng bạo luôn nắm mọi thứ trong tay nhưng tới bây giờ Tenten mới thấy hoảng hốt vì Asuna đang đem con người mà nó hứng thú rời khỏi vòng kiểm soát của nó.

- Phiên tòa tiếp theo sẽ sớm diễn ra thôi. Tới lúc đó có lẽ ta phải nhờ tới sự giúp đỡ của ngươi rồi Tenten. Chúng ta đều vì sự sống sót của Asura đúng chứ?

- Phải. Chỉ cần Asura sống sót ta sẽ tiếp tục hợp tác cùng với ngươi Asuna. Ít nhất ta sẽ bảo vệ ngươi trước hội đồng Sắt cho dù bọn họ muốn phán quyết ngươi bằng hình phạt tàn khốc nhất khi phải đối đầu với chủng loại Pet thuần chủng thượng cổ.

- Haha, ngươi nghĩ ta yếu vậy sao?

Asuna nhìn ra ánh trăng sáng ngoài cửa sổ lớn chiếu rọi khắp cả căn phòng. Căn phòng này lớn tới mức chứa được cả Tenten mặc dù lúc đi vào Tenten phải sử dụng cổng dịch chuyển của Ted.

Ted lúc này đang đứng bên ngoài bao bọc màng chắn cho cuộc nói chuyện bí mật của hai vị nữ vương nắm quyền lực này. Ted luôn ủng hộ Tenten, cậu ta đã cùng Tenten xây dựng lên một đế chế, một chỗ đứng tại vương quốc của các vị thần. Ngày Tenten dành chiến thắng trong trận chiến chính Ted là người đã nhúng một tay vào.

- Cậu đứng đây làm gì vậy Ted?

Coco đang gác đêm vẫn luôn để ý Ted đứng trước lâu đài không hề di chuyển nên tò mò đi tới gần. Ted liếc sang nhìn Coco sau đó lại ngước mặt nhìn lên bầu trời.

Hôm nay trời đầy sao lấp lánh thật là đẹp.

- Cậu sẽ theo Tenten tới cùng hay sống chết cùng chủ nhân của cậu đây Coco?

- Cậu biết mà Ted. Không tính tới các tộc khác chỉ riêng chủng loại Doll bọn tớ thì Tenten là thần vương mà bọn tớ hướng tới phục tùng. Sky không thể so sánh với Tenten, đặc biệt khi nhóm tiến hóa của chúng ta đã cùng vào sinh ra tử với cậu ấy.

- Tốt nhất là nên như vậy.

Ted liếc nhìn Coco đang mỉm cười cầm cái chảo và xẻng xúc rồi lại đứng im bất động như ban đầu. Coco mỉm cười nhìn Ted lần nữa rồi xoay người rời khỏi đi làm việc của mình.

Hitsuji đang cầm cây gậy chăn cừu đứng dưới khu ngục tù giam giữ con người ngước mặt nhìn lên trên bức tường đất tối tăm.

Đêm nay, là đêm mà tất cả các Pet đều cảm nhận được một điềm xấu đang tới.

- Tiểu thư, cô tỉnh lại rồi sao?

- Kazemichi, ta còn chưa biết sức mạnh của cô thế nào đấy. Cô đi theo làm việc ngầm cho chị gái ta lâu như vậy rồi nhưng thật ít người để ý tới cô đi.

- Tôi không có sức mạnh đặc biệt gì cả thưa tiểu thư Asura.

- Được rồi, hôm nay chúng ta ra ngoài thám thính xem sao.

Asura mỉm cười phất tay đi trước. Momo tung tăng chạy theo sau, bọn họ cùng rời khỏi tầng hầm này đi lên mặt đất. Cả ba cùng nhau tìm đến một công viên bỏ hoàng gần căn cứ sau đó cùng nhau luyện tập.

Sức mạnh của Kazemichi là thuộc tính phong, hơn nữa cô gái này có thể khiến sự hiện diện của bản thân trở nên mờ nhạt.

- Cũng để cho cô chiêm ngưỡng một chút rồi. Ta có chế được một loại vũ khí giống đám người kia, là loại cầu dội bom.

Asura mỉm cười đưa quả cầu cho Kazemichi chiêm ngưỡng sau đó cô lại mỉm cười nháy mắt với Momo để cậu ta chạy về phía cô.

Ngay lúc Kazemichi còn đang nhìn chăm chú quả cầu thì bỗng dưng cô cảm nhận được áp lực giống với bức khí của nữ hoàng. Cả một vùng không gian đang sáng bừng bỗng chốc trở nên hắc ám đáng sợ vô cùng.

Cùng lúc đó Momo trở nên to lớn lạ thường, bộ lông màu đen dựng đứng cả lên trông rất đáng sợ. Áp lực từ Momo cũng khiến Kazemichi run sợ. Asura đã làm gì khiến cho Momo thay đổi như vậy?

- Nữ hoàng...

- Đây là sức mạnh ta đã được ban tặng. Momo chính là linh hồn của chị gái ta cho nên nếu như ngươi có cảm nhận thấy cũng là điều bình thường đi.

- Nhưng từ bao giờ mà...

Kazemichi thực sự sợ hãi. Con mèo đen tưởng như vô hại kia lại chính là linh hồn của nữ hoàng ngự trị. Xem ra nữ hoàng đã dự tính từ rất lâu rồi.

- Chị gái ta đã tính toán vẹn toàn mọi con đường tiếp theo. Ta sẽ ngoan ngoãn chờ đợi tại nơi này cho đến khi tín hiệu phất lên.

Asura vui vẻ ôm lấy Momo đi trước để lại Kazemichi vẫn chưa rứt khỏi lỗi kinh hoàng vừa rồi. Xem ra nữ hoàng đã sớm tìm được em gái của mình và họ đã có một cuộc nói chuyện nghiêm túc từ trước.

Đi theo nữ hoàng đủ lâu, Kazemichi biết rõ ràng nữ hoàng chưa bao giờ rời khỏi tòa tháp đó thì làm sao hai người này có thể gặp nhau được chứ?

Không, chính là thông qua con mèo kia sao?

Kazemichi càng kinh sợ để ý kỹ con mèo nhỏ đang nằm bò trên vai Asura, đôi mắt xanh ngọc lục bảo kia lóe sáng một cách kì lạ.

Ngày tháng trôi qua sau đó, Asura giúp đỡ cho những người sống sót sau cùng này rất nhiều. Cô chỉ cho họ biết về năng lực đặc biệt, đó là thứ sức mạnh từ những ngày tận thế khi một vài người bị ảnh hưởng do cuộc truy tìm từ các vị Thần.

Năng lực cùng hỏa lực của quân đội đều mạnh lên trông thấy. Asura cũng giúp đỡ để Yuuichi và Yui làm thân lại với Kazemichi cũng như giúp cho mối quan hệ của bọn họ đỡ đi vào bế tắc hơn trước.

Một bước đi thỏa thuận đang dần thành công.


Xem thông tin cá nhân
 [ 20 bài ] 
           
 Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot] và 15 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Google [Bot]

Bây giờ là T3 T02 07, 2023 2:11 pm

Lần truy cập trước: T3 T02 07, 2023 2:11 pm


Thoát [ Google [Bot] ]


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 121, 122, 123

[Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự của tiểu nương tử - Vân Nhất Nhất

1 ... 40, 41, 42

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

8 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 171, 172, 173

9 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

10 • [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 1)

1 ... 165, 166, 167

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 148, 149, 150

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

17 • [Hiện Đại] Những bí ẩn của lãnh đạo thú tính - Lý Tiểu Lang

1 ... 218, 219, 220

18 • Cuộc thi Miss List truyện sắc hoàn diendanlequydon năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 88, 89, 90

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 76, 77, 78Thành viên nổi bật 
ChieuNinh
ChieuNinh
lanh02012003
lanh02012003
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
JerryNgọcNhi
JerryNgọcNhi
Ryh
Ryh

Khách

Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Thiên Kết vừa đặt giá 200 điểm để mua Hướng dương
Thanhngoc08112404: Cho mình hỏi sao để coi được truyện sắc hoàn mọi người ơi
glacialboy_234: lâu lắm rồi mới quay lại mái nhà xưa, nay huynh đệ tỷ muội, phu nhân đã không còn, đúng là cảnh còn người mất mà....
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 297 điểm để mua Hồng ngọc 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 431 điểm để mua Ngọc tím
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Ngọc cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 418 điểm để mua Ngọc xanh 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 515 điểm để mua Ngọc xanh biển
Alicia Lancer: không đc đổi tên à mn :(((
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Nơ bông hồng
dương xỉ: Ayda lâu lắm mới login
đêmcôđơn: HN+CT, bạn bấm vào dòng 'cách đăng truyện, chống copy...' đầu trang để tìm hiểu chi tiết hơn nha >-<
đêmcôđơn: toàn bộ Box sắc đều bị khóa rồi nha Liên xinh đẹp
đêmcôđơn: toàn bộ Box sắc đều bị khóa rồi nha Liên xinh đẹp
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Navbits Start
Lien xinh đẹp: Mình đăng ký vào rồi nhưng sao vẫn không xem được mục truyện ngôn tình sắc hoàn nhỉ mọi người
HN+CT: Làm sao để đăng bài ạ?
HN+CT: =))
Shop - Đấu giá: nguyennguyen vừa đặt giá 200 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: nguyennguyen vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu say ngủ 1
Shop - Đấu giá: nguyennguyen vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 658 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 538 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 232 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 675 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: nguyennguyen vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: nguyennguyen vừa đặt giá 201 điểm để mua Mèo trắng ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.