List truyện sắc hoàn diendanlequydon [ 158 bài ] 

Thiếu gia hào môn bị ôm nhầm đã sống lại - Giang Sắc Mộ

 
Có bài mới T3 T11 22, 2022 8:34 am
Hình đại diện của thành viên
bích lạcღhoàng tuyền
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: CN T01 31, 2016 7:38 pm
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 1829
Được thanks: 12659 lần
Điểm: 33.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh] Thiếu gia hào môn bị ôm nhầm đã sống lại - Giang Sắc Mộ - Điểm: 44
Chương 156: Điểm mấu chốt

Editor: demcodon


Đối với Chung Dịch, cách yên tâm nhất tất nhiên là tống Đường Hoài Cẩn vào tù. Sự thật đã chứng minh rằng đời này, Đường Hoài Cẩn cũng giống như đời trước. Cho dù Chung Dịch không làm cái gì thì y cũng có thể bước vào vòng vây phạm tội.

Và có nhiều yếu tố cộng lại làm cho y chạy thoát khỏi lưới pháp luật.

Sau khi mọc rễ nẩy mầm tình cảm với Trì Quân, Chung Dịch từng nghĩ thoáng qua: Trì Quân rất khác so với đời trước. Nếu Đường Hoài Cẩn cũng như thế thì sao? Nếu Đường Hoài Cẩn bình tĩnh và sẵn sàng chấp nhận hiện trạng, trở thành người lương thiện và chính trực như Đường Đức và Tạ Linh kỳ vọng. Thì mình sẽ như thế nào?

Cậu nhanh chóng có thể đưa ra kết luận: Sẽ không thế nào.

Chung Dịch có thể đối xử với người yêu và bạn thân đời trước tách ra. Đương nhiên cũng có thể dùng ánh mắt khác nhau xem hung thủ mua người giết chết mình và một đương sự khác trong bi kịch ‘ôm nhầm’. Chỉ cần Đường Hoài Cẩn không làm gì, sống bình yên. Chung Dịch chỉ cần tăng cường phòng ngự và cố gắng một chút. Dù có dẫn rắn ra khỏi động bằng cách nào, đưa ra quyết định ‘ra khỏi động’ vẫn là bản thân ‘rắn’.

Chung Dịch thậm chí sẵn sàng ‘liều mình’ ở một mức độ nhất định để đảm bảo an toàn cho mình trong tương lai. Nhưng Đường Hoài Cẩn dù sao cũng là người sống, cậu nhiều nhất cũng chỉ có thể dẫn đường. Cụ thể đi được bao xa còn phụ thuộc vào bản thân Đường Hoài Cẩn.

Dù sao thì cậu cũng không muốn biến thành một con rồng ác khác.

Đời người chỉ ngắn ngủi mấy chục năm. Vì kẻ hèn Đường Hoài Cẩn mà vứt bỏ điểm mấu chốt bước vào bụi gai thì thật không đáng.

Bây giờ nhìn lại, hai bên bị ôm nhầm đã gặp nhau trước 4 năm. Chung Dịch đã nâng cao một bước, Đường Hoài Cẩn vẫn còn trong vũng bùn.

Trong hoàn cảnh như vậy, gần như đưa Đường Hoài Cẩn đến Las Vegas, làm y sa vào trong vàng son, tiêu xài xa hoa là chưa đủ.

Với những suy nghĩ như vậy, Trì Quân hôn cậu, lại đứng dậy, nhìn Chung Dịch và nói: “Có vẻ như anh đang... suy xét điều gì đó.” Chưa kể đến lần ‘kiểm tra’ trước đó.

Chung Dịch ôm eo người yêu.

Trì Quân luôn tập thể dục đúng cách, vòng eo săn chắc, cơ bắp xinh đẹp nhưng không khoa trương, là trình độ rất vừa phải. Một lớp mỏng, tay chạm lên mang theo nhiệt độ cơ thể ấm áp. Căng chặt và mềm dẻo.

Cho dù dùng đôi mắt nhìn hắn là một ‘kinh nghiệm cá nhân’ khác, đều rất hưởng thụ. Chưa kể, sau eo còn có chỗ rất nhạy cảm và quyến rũ chết người. Mấy năm trôi qua, ngón tay Chung Dịch cố ý hay vô tình mà nhẹ nhàng cọ qua, Trì Quân vẫn không thể chịu đựng được như cũ.

Đôi mắt hắn sẽ hơi đỏ, rất ẩm và mềm xuống, bị Chung Dịch lợi dụng tình hình mà ôm trong lòng. Lúc này lại hôn hắn có thể nghe thấy tiếng rên rỉ không kìm chế được của Trì Quân.

Lúc này, Chung Dịch sẽ nghĩ: Đây là của mình.

Cậu rất thích cảm giác như vậy. Cậu có thể làm cho Trì Quân thoải mái, cũng có thể làm cho giọng Trì Quân run rẩy. Trì Quân trước mặt người ngoài vẫn luôn ngăn nắp sáng sủa, làm rất nhiều hết người này đến người khác muốn có quan hệ sâu sắc hơn với hắn để đổi lấy nhiều lợi ích hơn. Cho dù thế nào đi chăng nữa, Trì Quân cũng có ngoại hình bắt mắt, đều nổi bật hơn những nghệ sĩ được ký hợp đồng với Khế Entertainment.

Nhưng Trì Quân như vậy chỉ có ở chỗ của Chung Dịch mới có biểu hiện khác biệt như thế.

Như thế Chung Dịch rất rất hài lòng. Nhưng bây giờ vẫn nên nói chuyện chính.

Vì thế Chung Dịch rất ‘quy tắt’, ngón tay quơ quơ như chưa làm gì cả. Cậu suy nghĩ một lát rồi nói: “Đúng vậy. Đường Hoài Cẩn... thực ra ngày hôm đó hắn đã trực tiếp rời đi hơi bất ngờ.” Công bằng mà nói, cậu cho rằng Đường Hoài Cẩn ít nhất sẽ lại ‘tranh thủ’ một chút.

Về phận hiện tại, người dẫn Đường Hoài Cẩn đi Mỹ, đương nhiên không có ý tốt. Chỉ là mấy triệu, thậm chí không đủ để mấy song bạc lớn đó bằng lòng thông đồng với người khác. Đường Hoài Cẩn không ngu ngốc đến mức sẽ bị dẫn đến bất kỳ sòng bạc đường phố nào.

Nói trắng ra, ở mức độ lớn hơn vẫn là dựa vào may rủi. Lỡ như Đường Hoài Cẩn thắng thì sao?

Trì Quân nghiêng đầu, theo dòng suy nghĩ của Chung Dịch đề nghị: “Anh hãy kể lại cho em nghe về chuyện ngày hôm đó đi? Cô Đường đã nói gì vậy?”

Chung Dịch: “Nguyên văn lời nói chỉ có ‘tôi và ba mẹ có một chút xung đột’, phải mất gần bốn tiếng sau Đường Hoài Cẩn mới ngắt cuộc gọi.” Cậu dừng lại: “Em cảm thấy ‘xung đột’ trong lời nói của cô Đường mới là lý do Đường Hoài Cẩn quyết định rời đi?”

Trì Quân phủ


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhXem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn đêmcôđơn về bài viết trên: bungsi myoc
Có bài mới CN T11 27, 2022 10:38 am
Hình đại diện của thành viên
bích lạcღhoàng tuyền
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: CN T01 31, 2016 7:38 pm
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 1829
Được thanks: 12659 lần
Điểm: 33.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh] Thiếu gia hào môn bị ôm nhầm đã sống lại - Giang Sắc Mộ - Điểm: 44
Chương 157: Không thể đoán trước

Editor: demcodon


Sòng bạc đèn đuốc sáng trưng, không thể phân biệt được thời gian.

Đường Hoài Cẩn sống không biết ngày đêm, không biết hôm nay là ngày gì. Y rắc đi xấp tiền lớn, bên cạnh có người đẹp, có rượu ngon. Y biết rõ đây là uống rượu độc giải khát, nhưng vẫn tiếp tục trong vô thức.

Trương Tiếu Hầu nhìn từ xa: “Ván này để cho hắn thắng. Tớ không nhìn rõ mấy con chip, khoảng mấy chục nghìn đồng, có vẻ như hắn khá vui vẻ.”

Muốn cho dân cờ bạc táng gia bại sản, đương nhiên phải cho đối phương một chút ngon ngọt. Lần này ‘ra trận’ đều do Trì Quân bỏ tiền vốn. Người tổ chức người không cần phải lo lắng và có thể ‘chơi vui’ với Đường Hoài Cẩn.

Trương Tiếu Hầu cảm thán: “Tớ đã nhìn thấy hắn ở trong nước trước đây, luôn cảm thấy như một người bình thường. Ai ngờ rằng vậy mà có thể đắc tội cậu. Nhưng nói làm bậy, Nấm, cậu học xấu.” Vậy mà có thể nghĩ ra cách này. Ban đầu, y thực sự hơi bất ngờ khi nhận được điện thoại của bạn thân.

Trì Quân một suy nghĩ nhưng chia làm hai luồng cảm nhận, vừa nói chuyện với bạn thân, vừa lật miếng thịt xông khói trong chảo. Cách đó không xa, trong phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy tí tách.

Hắn nhẹ giọng nói: “Đường Hoài Cẩn... bắt nạt người của tớ.” Cho dù không thành công cũng đã bị Chung Dịch phát hiện được dấu vết bỏ thuốc: “Hắn vốn dĩ nên nghĩ đến chuyện hôm nay.”

Hắn dừng lại rồi nói tiếp: “Tớ đã rất nương tay.”

Trương Tiếu Hầu: “Dĩ nhiên.” Y rất đồng ý: “Loại chuyện đánh bạc này chỉ cần bản thân có thể dừng tay thì tất cả đều dễ nói.”

Ít nhất đối với Trương Tiếu Hầu, một khi tiền tài đã tích lũy đến một mức độ nhất định, vậy mọi thứ sau đó đơn thuần là một trò chơi. Y hưởng thụ niềm vui tính bài, hưởng thụ xác suất thú vị, hưởng thụ cảm giác làm chủ toàn bộ bàn chơi. Lúc này, tiền nhiều hay ít chỉ là con số mà thôi.

Y nheo lại mắt và nhìn về hướng Đường Hoài Cẩn. Sau đó mỉm cười: “Nhưng tớ cảm thấy người này không giống như có thể dừng được.”

Trì Quân gắp thịt xông lên đặt vào trên bánh mì đã nướng xong rồi ừ một tiếng.

Tiếng nước ngừng lại, Chung Dịch lau tóc đi ra. Trong phòng rất ấm nên cậu chỉ quấn một chiếc khăn tắm quanh người. Lúc này đặt tay lên vai Trì Quân và hôn lên tai bạn trai.

Trì Quân nói khẽ với cậu: “Là Con Khỉ.”

Chung Dịch ngạc nhiên: “Đã bắt đầu nhanh như vậy rồi à?” Cậu thuận tay gắp một miếng thịt xông khói và nếm thử.

Trì Quân: “Ừh. Con Khỉ, còn gì nữa không?”

Trương Tiếu Hầu lười biếng nói: “Không có, một ván làm sao có thể nhanh như vậy... Như vậy, tớ đi chơi chơi khác, thật vất vả ra ngoài một chuyến. Qua hai tiếng nữa tớ sẽ gửi tin nhắn cho cậu sau.”

Trì Quân đồng ý và cúp điện thoại. Trì Quân tắt lửa, xoay người lại trao cho bạn trai một nụ hôn.

Rất nhiều chuyện giữa hai người họ đều hiểu rõ trong lòng mà không cần nói ra. Bọn họ còn rất nhiều cách để đối phó với Đường Hoài Cẩn.

Đơn giản nhất chính là Đường Hoài Cẩn ở nước Mỹ trời xa đất lạ. Sau khi y thua hết tiền, tìm người đánh y một trận, lấy đi tất cả giấy tờ tùy thân của y. Đường Hoài Cẩn sẽ gặp biến động trong một đêm. Y không có tiền, bị thương, cho dù có thể đi tìm đại sứ quán cũng không thể liên lạc được với gia đình ở trong nước. Đường Đức đã không nhận y, nhưng thái độ của Tạ Linh thì không rõ ràng. Nhưng bà dường như đang quậy ầm ĩ với Đường Đức, chỉ sợ không có sức để xử lý ‘đầu sỏ gây tội’ Đường Hoài Cẩn này.

Đối với những việc này, Chung Dịch không có nói và Trì Quân cũng vậy.

Trì Quân lẩm bẩm nói: “Anh nói đúng...”

Khi hắn còn nhỏ đứng trước giường bệnh của bà nội, trên cổ tay còn mang theo một số vết thương dữ tợn và chưa hồi phục.

Trước khi bà nội mất, yêu cầu cuối cùng của bà đối với hắn là: “Hãy làm người tốt.”

“Kết bạn với người bạn đáng giá.”

“Đừng để những người xung quanh quan tâm đến con phải lo lắng.”

Hắn sẽ không làm những người yêu mình thất vọng, sẽ không bởi vì muốn trả thù một người mà làm dơ tay mình.

Tất cả mọi thứ Đường Hoài Cẩn sẽ nhận được và trải qua, sẽ chỉ là y gieo gió gặt bão mà thôi.

* * *
Trong giới thượng lưu của Thượng Hải, tin tức luôn lan truyền nhanh chóng.

Trước đây, Chung Dịch và Trì Quân sẽ không đặc biệt chú ý đến tình hình của nhà họ Đường. Nhưng chỉ cần bọn họ có tâm thì có thể rất dễ dàng nghe được tin tức vợ chồng Đường Đức ở riêng.

Lại tỏ ra ‘quan tâm’ một chút thì có người đến cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết.

Chung Dịch rất nhanh biết được hóa ra vợ chồng Đường Đức từ khi trở về từ Luân Đôn, Tạ Linh từng quậy ầm ĩ ở văn phòng của Đường Đức. Ngoài ra, đó chỉ là chuyện cách đây mấy ngày. Mặc dù Tạ Linh đóng cửa, thư ký của Đường Đức cũng có đạo


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhXem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn đêmcôđơn về bài viết trên: bungsi myoc
 [ 158 bài ] 
 Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot] và 5 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Google [Bot]

Bây giờ là T2 T12 05, 2022 12:36 pm

Lần truy cập trước: T2 T12 05, 2022 12:36 pm


Thoát [ Google [Bot] ]

Đề tài nổi bật 
[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

2 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

5 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 153, 154, 155

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cận đại] Trở về năm 1981 - Tú Cẩm

1 ... 26, 27, 28

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa (đang beta)

1 ... 150, 151, 152

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

14 • Cuộc thi Miss List truyện sắc hoàn diendanlequydon năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên Không] Xuyên đến mạt thế bảo vệ anh - Tây Đại Tần

1 ... 62, 63, 64

19 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162Thành viên nổi bật 
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
ChieuNinh
ChieuNinh
Mèo tự kỉ
Mèo tự kỉ
futhuybilangquen
futhuybilangquen

Khách

Khách

Sùng Khánh Dương: Vẫn nhớ cái thời mà chỗ này đông đúc thật. :(
Sùng Khánh Dương: Lô mn. :(
Lục Bình: Một thời để nhớ.... :)
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 421 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 439 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 306 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 275 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 378 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 247 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 339 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Ngọc tím trái tim
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 393 điểm để mua Ngọc trai đen 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 317 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 519 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 429 điểm để mua Đá garnet
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 293 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 414 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 667 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 586 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 715 điểm để mua Ngọc xanh 2
Thu Hằng 177: Ad ơi. Cho mình hỏi s mấy bữa nay các file đọc đều bị lỗi thế. K có truyện nào nghe đc cả��
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Cw.Karen: Ad ơi, cho mình hỏi là sao từ hôm qua đến giờ các file đọc đều bị báo lỗi, không nghe đọc được truyện nào luôn vậy ạ?
Huyền_Namida: @cencibe nhắn tin với Mod hoặc Admin nhờ xóa nhé bạn.
cencibe: Làm sao để xóa bài viết đã từng viết được vậy
cencibe: Trời ơi đọc lại truyện trước kia viết chỉ muốn độn quần
Trieudung: mọi người ơi có biết tên truyện này giúp mình với:

Nam chính được đứa trẻ ma là con tương lai đến tìm để cứu nữ chính. nếu không cứu được thì đứa bé này sẽ không được ra đời... Kết truyện  là nữ chính sinh ra đứa bé này. Điểm dễ nhớ là đứa bé sinh ra mà không mất đi ký ức lúc trước đến tìm cha nó.
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 564 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 620 điểm để mua Ngọc xanh 7

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.